Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu

Tin vui bất ngờ ập đến với cộng đồng game anime tại Việt Nam khi NSX Naddic thông qua NPH N9 chính thức ra mắt tựa game Closers Online vào ngày 19/12/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Tin game
Closers Online

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Closers Online

Tin vui bất ngờ ập đến với cộng đồng game anime tại Việt Nam khi NSX Naddic thông qua NPH N9 chính thức ra mắt tựa game Closers Online vào ngày 19/12/2019 tới đây.

Nếu bạn chưa biết thì Closers là một game hành động chặt chém được phát triển bởi đội ngũ từng tạo ra Elsword Online. Tựa game PC này cũng được xây dựng với phong cách đồ họa anime siêu lung linh cùng các nhân vật thời trang đa phong cách ấn tượng.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 0

Mặc dù được thiết kế với dạng nhập vai màn hình ngang, tuy nhiên khi người chơi sử dụng một số kỹ năng đặc biệt, góc nhìn trong game sẽ được thanh đổi thành dạng full 3D.

Nhà sản xuất Naddic Games đã tạo dựng sản phẩm này dựa trên bối cảnh Trái đất bị người ngoài hành tinh xâm lăng, lúc này một nhóm học sinh có tên là UNION với sức mạnh phi thường đấu tranh bảo vệ hòa bình.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 1

Khi bước vào game Closers Online người chơi sẽ được trải nghiệm thông qua một số nhiệm vụ đơn giản để tìm hiểu cách sử dụng phím, chuột và kỹ năng của các nhân vật. Tiếp theo đó người chơi có thể tự tìm phòng và trải nghiệm game một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó tính năng phụ bản cũng có mặt song tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn những loại bản đồ với độ khó khác nhau. Tính chiến đấu đồng đội cũng được khai thác triệt để trong tựa game mới này trong nhiều hoạt động PvP, PvE đa dạng.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 2

Hội đủ các yếu tố được xem là thế mạnh của dòng game side-scrolling màn hình ngang chơi trên PC mà Closers Online đã mang đến cái nhìn cận cảnh về trận chiến đấu đậm chất phim hành động, với tiết tấu nhanh, đòn đánh mạnh và hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn.

Tất nhiên, game thủ có thể kết hợp chiêu thức theo một chuỗi combo tùy ý do bản thân sáng tạo nên. Mỗi người chơi sẽ có cách sắp xếp riêng, cũng như mở khóa thêm nhiều tuyến nhân vật, vũ khí khác nhau mà không tuân theo bất cứ một quy tắc nào cả.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 3

Bên cạnh đó game online Closers vẫn có hệ thống nhiệm vụ tập trung, do vậy tất cả các class đều làm chung trên một tuyến nhiệm vụ chính. Được biết trong phiên bản Việt hóa này, Black Lambs và Wolf Dog sẽ là những team được xuất hiện đầu tiên với 9 nhân vật gồm Seha, Sylvi, Yuri, J, Misteltein, Nata, Levia, Harpy và Tina. Mỗi nhân vật được thiết kế riêng biệt với bộ kỹ năng đặc trưng khá đa dạng và phong phú cho người chơi thỏa sức nhập vai.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game PC hành động Closers Online công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Song song đó hệ thống chiêu thức và vũ khí cũng được NSX Game đầu tư khá công phu. Tạo hình bắt mắt, màu sắc hiển thị phong phú kết hợp với hiệu ứng ánh sáng có tính phô diễn,…Tất cả làm cho trò chơi trở nên sinh động và hoành tráng hơn với những trận đánh đỉnh cao về sau này.

Game nhập vai hành động Closers Online đã được Việt hóa chỉn chu 5

Đặc biệt hầu hết các bản đồ của game Closers PC được thiết kế bám sát với thực tế. Qua đó cho phép bạn du lịch qua màn ảnh nhỏ với những cảnh sắc vô cùng quen thuộc của các quốc gia ngoài đời. Chưa hết trò chơi còn sử dụng đến 60 giọng lồng tiếng và 80.000 cuộc hội thoại được thu âm vô cùng chân thực.

Hiện tại game Closers Việt Nam đang mở đăng ký trước từ ngày 5/12 đến 18/12 và đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 19/12/2019 sắp tới đây. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update