Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!!

Phiên bản Lễ hội mùa đông được cập nhật mang đến một thử thách mới cho người chơi 360 Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, làm sao trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ Nện đêm PUBG lắm cạm bẫy.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2017 Tin game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Phiên bản Lễ hội mùa đông được cập nhật mang đến một thử thách mới cho người chơi 360 Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, làm sao trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ Nện đêm PUBG lắm cạm bẫy. Và hầu hết người chơi chế độ này đều phải thốt lên cùng một câu rằng: Hết cả hồn hà!!!

Sau khoảng thời gian tham gia Đấu hạng lên được các danh hiệu cao cấp, cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc dường như kém nhiệt đi hẳn. Thế nhưng với sự xuất hiện của chế độ mới như Nện đêm PUBG vừa ra mắt lại khiến cộng đồng háo hức trở lại, ai ai cũng sôi nổi bàn luận về các chiến thuật, phương pháp làm cách nào để chiến thắng ở chế độ này.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 0

Bởi lẽ sống sót trong một bản đồ nhiều mối nguy hiểm rình rập, người chơi mặc dù vẫn có những người đồng đội sát cánh nhưng ngoài việc chiến đấu với những đội chơi khác, còn phải đối mặt với những thách thức từ môi trường xung quanh nữa đấy!

Do đó mà rất nhiều chiến thuật đã được đưa ra để sống sót lâu nhất có thể ở chế độ Nện đêm PUBG, trong đó được yêu thích nhất là phương pháp đánh du kích. Theo lối chơi này các đội sẽ không chủ động tấn công, thay vào đó, các thành viên sẽ chủ động di chuyển xung quanh map, chiếm lợi thế từ trận chiến giữa những người chơi thuộc team khác để giành được mạng và các vật phẩm rơi ra.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 1

Đã có rất nhiều đội chơi áp dụng phương thức này một cách hiệu quả, nhất là khi sử dụng nhân vật mới Mu Mu – cô nàng mèo với lối chơi biến hóa. Mục đích chính của cách chơi này không phải là tiêu diệt được nhiều kẻ địch nhất mà là tận dụng cơ hội, tránh đối chiến một giáp một và đừng ngủ quên trên chiến thắng khi giết được mục tiêu.

Bên cạnh đó người chơi còn biết cách tận dụng những ưu điểm chỉ có ở map của chế độ Nện đêm PUBG nhằm tạo ra ưu thế cho chính mình. Có thể thấy, chế độ nện đêm nổi bật với nhiều cạm bẫy, bóng đêm, những tảng đá cản đường,…gây cản trở trên con đường tẩu thoát của người chơi chẳng hạn.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 2

Tuy nhiên trong những cạm bẫy đó lại ẩn chứa những chiếc rương thần kỳ, không chỉ hỗ trợ thêm cho người chơi về thể lực, đạo cụ, tăng tấn công, tăng tốc độ di chuyển,…là món đồ ngon mà người chơi nào cũng mong có được. Đó còn được sử dụng làm nơi ẩn nấp và tấn công bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Mà không nói chắc hẳn ai cũng biết rương thần kỳ luôn ở trong những khu vực nhỏ đã bị bao quanh, khó có thể chạy thoát nhanh chóng nếu bị bắt lẻ. Vì vậy nhiều đội chơi đã nghĩ ra cách ẩn nấp trong rương thần kỳ, đợi người chơi khác tiến đến gần để ăn rương thì bất ngờ nhảy ra úp sọt và nhanh chóng ăn được mạng của kẻ địch.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 3

Ngoài ra người chơi còn có thể tận dụng tối đa công dụng của các công tắc đóng mở Cạm Bẫy để hạ gục hoặc gây sát thương lớn nhất cho kẻ địch. Hơn nữa bóng đêm sẽ trở thành người đồng đội tốt nếu người chơi có thể dồn ép kẻ thù vào khu vực bóng đêm, âm thầm kết liễu kẻ địch mà không cần va chạm hay nện nhau kịch liệt.

Chiến thuật dị nhất nhưng không kém phần hiệu quả được sáng tạo nên bởi những người chơi nữ có tính cách cẩn thận. Thay vì chọn phát triển theo hướng tấn công để không ngán ngại bất cứ kẻ địch nào xông vào muốn solo, cả 2 người trong cùng một đội đều chọn đi theo hướng hỗ trợ.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 4

Cụ thể là họ chọn tới 6 kĩ năng buff và chỉ có một chiêu tấn công để dễ dàng né tránh và di chuyển nhanh khi cần thiết, kèm theo đó là kĩ năng thả thính để ngăn chặn đường tiến tới của kẻ địch. Ban đầu, nhiều người chơi cảm thấy đây là phương thức khá bị động, không thể sống sót trong thời gian dài, tuy nhiên thực tế lại chứng minh đây là một lối chơi vô cùng khó chịu.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 5

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 6

Nhiệm vụ của họ chỉ có chạy và trốn, họ liên tục thả thính xung quanh bản đồ để ngăn không cho đối thủ tới gần. Sau đó chỉ với 1 kĩ năng công kích, bắt lẻ những người chơi máu ít đang lảng vảng xung quanh bản đồ tìm máu để hồi phục. Tất nhiên đây cũng không hẳn là một lối chơi đơn giản, bởi hai người chơi phải luôn di chuyển cùng nhau và phải chạy trốn liên tục đợi thời gian dần hết và bóng đêm càng mở rộng thêm ra. Với khả năng hồi phục cao, nhiều kĩ năng khống chế, họ sẽ càng có cơ hội lớn giành chiến thắng khi là những người còn lại cuối cùng.

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 7

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 8

Cận cảnh chế độ chơi sinh tồn trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Hết cả hồn!!! 9

Có thể thấy lối chơi trong chế độ Nện đêm PUBG đã tạo cơ hội cho nhiều người chơi sáng tạo ra những chiến thuật vô cùng độc đáo, trở thành một thách thức mới được cộng đồng 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc mong muốn làm chủ, nhằm khẳng định cá tính riêng trong hàng ngàn phương pháp, kĩ năng đa dạng.

Trnag chủ https://bolac.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên