Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích

Chế độ chơi mới sắp xuất hiện trong Đột Kích đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2018 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Đột Kích

Chế độ chơi mới sắp xuất hiện trong Đột Kích đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng.

Cộng đồng game thủ đang rất háo hức chờ đợi chế độ Sinh Tồn chuẩn bị ra mắt trong Đột Kích khi những thông tin về chế độ chơi mới này được NPH VTC Game liên tục “thả thính” trong suốt thời gian qua. Với cấu hình khá dễ chịu so với rất nhiều những tựa game bắn súng sinh tồn khác, dự kiến khi ra mắt chế độ này sẽ thu hút không nhỏ lượng người tiếp tục gắn bó với Đột Kích.

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 0

Bước vào chế độ Sinh tồn, game thủ Đột Kích sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác “nhảy dù” vào hoang địa và bắt đầu cuộc đua sinh tử bằng việc chạy khắp nơi tìm vũ khí, đạn dược, tiếp tế để tìm cơ hội sống sót trước hàng loạt đối thủ. Và một trong những thông tin đang được game thủ Đột Kích đặc biệt quan tâm đó là họ sẽ được sử dụng những vũ khí nào trong chế mới này khi ngày ra mắt không còn xa.

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 1Bộ vũ khí Volcano dành riêng cho chế độ Sinh tồn

Theo tiết lộ từ VTC Game, cùng lúc khi update chế độ HOT này vào game cũng là lúc game thủ sẽ được diện kiến bộ vũ khí Volcano với nhiều vũ khí mới với uy lực hoàn toàn khác biệt.

Bộ vũ khí Volcano dành riêng cho chế độ Sinh Tồn gây ấn tượng đầu tiên với lớp skin dung nham đỏ rực. Khác với cặp lục đôi Dual Colt Volcano đã từng update trước đây, bộ súng Volcano lần này được làm mới hoàn toàn: Skin, Tiếng súng cũng như Uy lực. Không những thế, một số khẩu súng còn được thêm chức năng “ngắm đầu ruồi” (Rifle, SMG) – Điều gần như chưa từng có với Đột Kích: giúp tăng độ chính xác!

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 2Đây là ngắm đầu ruồi của khẩu M4A1-Volcano

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 3và đây là của khẩu QBZ-95 Volcano

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 4Lần đầu tiên chúng ta được sử dụng ống ngắm Holo của khẩu Kriss Super-V

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 5QBU-09 có thể tùy chỉnh tiêu cự ống ngắm như AWM-A-Ghetto

AK-47 Skin nóng bỏng, tiếng súng nghe đanh thép!

Trong thực chiến, game thủ Đột Kích có thể ngẫu nhiên nhặt được các khẩu súng này trong quá trình chiến đấu. Tuy nhiên, để sở hữu những khẩu súng có uy lực vượt trội này, bạn chỉ có thể sở hữu một trong số chúng thông qua Hòm Vàng và Hòm Đồng – Hòm thưởng của chế độ chơi! Và game thủ Đột Kích hoàn toàn có thể nhận các vụ khí này vĩnh viễn khi lọt vào bảng xếp hạng cao nhất trong chế độ Sinh tồn.

Cận cảnh bộ vũ khí được dành riêng cho chế độ Sinh Tồn của Đột Kích 6

QBZ-95-Volcano, QBZ-95-Silencer-Volcano, QBZ-03-Volcano, QBZ-03-Scope-Volcano là những phần thưởng nhận được từ Hòm thưởng trên. Những khẩu súng này đều được tăng sát thương, và giảm độ giật so với những  phiên bản trước đó. Rất đáng sở hữu!

QBZ-95 Volcano “Bắn đầm tay & Wallbang 100%

QBU-09 Volcano “Cơ động và Nhẹ hơn”

Các bạn nghĩ sao về “sức nóng” của Bộ Vũ khí Volcano cũng như độ HOT của Chế độ Sinh tồn của game Đột Kích đang sắp được đưa về Việt Nam? Hãy chia sẻ bài viết này và cho biết cảm nhận bản thân mình nhé!

Bên cạnh chế độ Sinh tồn, sự xuất hiện của các vũ khí cùng nhân vật mới cũng là “điểm nóng” trong bản cập nhất  lần này của Đột Kích.

Thông tin chi tiết theo dõi tại trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis