Cận cảnh Bá Đao – Môn phái mới nhất trong Kiếm Thế Online

Sau 5 năm game nhập vai PC Kiếm Thế Online mới chịu ra mắt môn phái mới thứ 15 mang tên Bá Đao nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Tin game
Kiếm Thế

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Kiếm Thế

Sau 5 năm Kiếm Thế VNG mới chịu ra mắt môn phái mới Bá Đao nhân dịp sinh nhật 10 tuổi. Được biết môn phái thứ 15 này ngay lập tức trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng những người mê game kiếm hiệp những ngày qua.

Ngày 9/9/2019 vừa qua, game nhập vai PC Kiếm Thế đã tổ chức ăn mừng sinh nhật 10 tuổi cùng màn ra mắt đầy ấn tượng của môn phái mới Bá Đao. Sự xuất hiện này nâng tổng số môn phái hiện có của Kiếm Thế Online lên con số 15. Đồng thời cộng đồng game thủ lâu đời nhất nhì làng game Việt lại có cơ hội bàn tán về những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới kiếm hiệp đặc sắc này.

Chiếm cứ một vùng lớn diện tích Ung Châu – Lũng Tây, Bá Đao Sơn Trang là một trong những môn phái có tiếng tăm bậc nhất trong võ lâm. Tương truyền rằng họ là những hậu duệ của Võ Thánh, sở hữu bí kíp đao thuật cương mãnh vô song. Không chỉ võ nghệ cao cường, các môn đệ của Bá Đao còn nổi tiếng về khả năng chế tạo vũ khí, đặc biệt là những cây mãnh đao tuyệt phẩm.

Cận cảnh Bá Đao – Môn phái mới nhất trong Kiếm Thế Online 0
Bản đồ Bá Đao Sơn Trang.

Trong phiên bản kỷ niệm 10 năm Kiếm Thế, Bá Đao xuất hiện với tạo hình nam và nữ, sử dụng Trường Đao làm vũ khí hộ thân. Bá Đao thuộc hệ Kim với 2 đường chính Thiên La Bá Đao (nội công) và Tử Dương Bá Đao (ngoại công).

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt tại Việt Nam

Trong đó, Thiên La Bá Đao là lối đánh tầm xa, có thể tạo ra một tiếng thét khiến cho kẻ địch chịu bất động, có tác dụng với cả mục tiêu trên không; đồng thời giúp tăng lực tấn công dựa vào tỉ lệ tổn thất sinh lực của bản thân.

Cận cảnh Bá Đao – Môn phái mới nhất trong Kiếm Thế Online 1
Chưởng môn phái Bá Đao – Quan Vân Phi

Ngược lại, Tử Dương Bá Đao là những đòn cận chiến, có thể xung kích đối thủ, khiến đối phương bất động, đồng thời tăng phòng thủ và tốc độ di chuyển. Tử Dương Bá Đao còn có thể tiêu hao sinh lực tạo thành hộ thuẫn cho bản thân, cũng như dựa vào mức độ tổn thất sinh lực của phe địch để tăng sát thương chí mạng và giảm sát thương phải chịu cho bản thân.

Cận cảnh Bá Đao – Môn phái mới nhất trong Kiếm Thế Online 2
Sức mạnh uy trấn của Bá Đao.

Cùng với sự xuất hiện của Bá Đao, phiên bản kỷ niệm 10 năm Kiếm Thế chính thức ra mắt sáng 09/09/2019 còn mang đến nhiều thay đổi đặc sắc, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ 10 năm tuổi này.

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20