Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile

Ở phiên bản hiện tại Thiên Kiếm Mobile Funtap đưa ra 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Ở phiên bản hiện tại Thiên Kiếm Mobile Funtap đưa ra 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Hệ thống nhân vật trong Thiên Kiếm Mobile được xây dựng rất chi tiết về tạo hình, hệ thống thuộc tính, chiêu thức nhằm bổ trợ lẫn nhau trong chiến đấu. Qua đó người chơi không chỉ dựa vào sức mạnh của bản thân mà cần phối hợp với đồng đội để có thể vượt qua các thử thách trong game.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 0

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ ra mắt 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh ngoài việc được xây dựng rất chi tiết về mặt tạo hình thì hệ thống thuộc tính, chiêu thức còn mang tính chất bổ trợ lẫn nhau trong chiến đấu. Chẳng hạn như sẽ có nhân vật thiên về tanker đỡ đòn, nhân vật chuyên hồi máu, nhân vật thiên về khống chế hoặc thiên về sát thương,…v…v…rất đa dạng.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 1

Bên cạnh đó thay vì để hệ thống tự cộng điểm thuộc tính mỗi khi lên cấp như nhiều game khác thì nay game thủ được tự tay phân bổ số điểm này sao cho phù hợp với nhân vật của mình bao gồm các chỉ số như Công, Thủ, Bạo, Chặn, Xuyên…v…v…và cả bộ kỹ năng bản môn cho tới thiên phú, bị động nữa. Chính sự đa dạng này khiến game Thiên Kiếm Mobile cực kỳ đa dạng trong cách xây dựng nhân vật và tùy vào kinh nghiệm của người chơi sẽ có những hướng đi khác nhau.

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của từng môn phái mà bạn có thể tham khảo:

Phi Vũ – Thần cung danh bất hư truyền

Ngũ Hành: Hỏa
Vũ Khí: Cung
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công vật lý và hút máu cao.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 2

Trong Thiên Kiếm Mobile, Phi Vũ xuất thân là du hiệp tự do, độc lai độc vãng. Trời phú cho nhãn quan hơn người, với thuật bắn tinh xảo bách phát bách trúng, truy kích địch nhanh chóng, những mũi tên chí mạng khiến kẻ thù không kịp trở tay. Và Cung chính là vũ khí không bao giờ rời tay của đệ tử Phi Vũ. Đặc tính môn phái này thể hiện qua thao tác nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù run tay hoa mắt.

Nguyệt Ảnh – Mặt trăng ma thuật

Ngũ Hành: Mộc
Vũ Khí: Luân
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và buff giáp.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 3

Môn phái Nguyệt Ảnh đều là những thiếu niên không nơi nương tựa được một võ hiệp ẩn danh cưu mang và nhận làm đệ tử. Ai ai cũng đều có 1 đặc điểm là trầm mặc, nói ít làm nhiều. Nguyệt Ảnh có sức mạnh phi thường với khả năng vận sức mạnh của ánh trăng để làm nên việc lớn. Và vũ khí mà Nguyệt Ảnh hay sử dụng là một mặt trăng ma thuật, nó có hình dạng giống 1 vầng trăng khuyết và là một vũ khí công thủ toàn diện.

Thiên Âm – Ma thuật băng giá

Ngũ Hành: Thủy
Vũ Khí: Trượng
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và khống chế mạnh.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 4

Thiên Âm xuất thân là đệ tử Tịnh Trai phái, từ bỏ phương pháp tu luyện thể lực mà trực tiếp lựa chọn và sử dụng sức mạnh từ yếu tố băng thông qua việc vận dụng ma thuật. Cụ thể thông qua các cách vận dụng ma thuật, Thiên Âm có thể hô mưa gọi gió, khống chế chiến trường, giam cầm địch và khiến địch bị hủy diệt trong băng giá.Sức mạnh ma thuật của Thiên Âm được thi triển qua cây trượng băng. Và không cần bàn cãi gì nhiều, yếu tố băng tuyết chính là là đặc tính võ công lợi hại của môn phái này.

Kiếm Linh – Nữ nhân như mộng

Ngũ Hành: Kim
Vũ Khí: Kiếm
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công vật lý và hồi máu.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 5

Đa phần môn đệ Kiếm Linh xuất thân là đệ tử Dịch Kiếm phái, một môn phái chỉ chiêu mộ nữ nhi giang hồ, nếu so với Nga My thì cũng ngang ngửa. Thế nên nữ nhi phái này thông hiểu về sinh mạng, đặc biệt có sự liên hệ với pháp thuật. Do đó các nàng luôn mang bên mình thanh kiếm lạnh. Đặc tính phái này là có sự cảnh giác cao, mỗi bước di chuyển cực kỳ nhanh nhạy.

Đao Khách – Dũng mãnh vô song

Ngũ Hành: Kim
Vũ Khí: Đao
Đặc điểm: Cận chiến, gây công vật lý và chuyên đỡ đòn.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 6

Đao Khách xuất thân là đệ tử Thiên Đao phái, có thân thể và sức mạnh dũng mãnh vô song, đạt đến cảnh giới võ thuật, luyện thành bí kíp của trời đất. Tâm tính cương liệt tựa bảo đao trên tay, hành hiệp trượng nghĩa luôn là tôn chỉ hàng đầu. Một thanh đao sắc bền luôn rực lửa một khi trong tay Đao Khách. Đặc điểm của Đao Khách là thuẫn bền của đồng đội, dùng khí thế lao vào phá hủy phòng vệ và lấy thủ cấp tướng địch dẫn quân đi đến chiến thắng!

Bút Minh – Mưu sĩ đạo phát

Ngũ Hành: Mộc
Vũ Khí: Bút
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và thiên về khống chế.

Môn phái Bút Minh tập hợp những thiếu niên xuất chúng, có xuất thân từ các gia đình Nho Giáo. Đây có thể được coi là một môn phái danh giá và cao quý nhất trong lục đại phái. Đặc biệt phái này chỉ toàn nam giới và sở hữu diện mạo đậm chất “đại thần”. Và như tên gọi, môn phái này dùng bút vẽ làm vũ khí, kèm theo đó là văn chương uyên bác, nhất cử đều có thể vẽ nên khiến trong thiên hạ người người kính nể. Kỹ năng vì thế cũng cho ra hiệu ứng xuất thần hơn người và nhất là có thể đoạt mạng trong tích tắc.

Cận cảnh 6 đại môn phái khiến vạn người mê trong Thiên Kiếm Mobile 7

Nhìn chung trong Thiên Kiếm Mobile Funtap không có lớp nhân vật nào là khỏe nhất mà tất cả đều có những ưu – nhược điểm riêng mà người chơi từ đó có thể khai thác và khắc phục thêm bằng việc bồi dưỡng, nâng cấp trang bị, tiến hóa Pet, Cánh, Thú cưỡi, Thần trang,… Đây chính là điểm hấp dẫn mà game thủ có thể khám phá khi trải nghiệm tựa game này!

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020