Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực

Đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi thiên nhiều về kỹ năng cá nhân, tinh thần đồng đội và nhãn quan chiến thuật cao – Thủy Chiến 3D Mobile đủ sức trở thành một Mobile eSports trong hệ thống giải đấu VPL của VTC Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Thủy Chiến 3D

Đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi thiên nhiều về kỹ năng cá nhân, tinh thần đồng đội và nhãn quan chiến thuật – Thủy Chiến 3D Mobile đủ sức trở thành một Mobile eSports trong hệ thống giải đấu VPL của VTC Mobile tại Việt Nam.

Bỏ qua những ồn ào xung quanh việc thu phí hay miễn phí, game mobile Thủy Chiến 3D cũng đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi không hề phát sinh lỗi gì trong quá trình trải nghiệm. Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy đề tài chiến tranh hiện đại trên biển, Thủy Chiến Mobile mang đến sự cách tân mới lạ và hướng tới trở thành một game eSports mới tại thị trường Việt Nam.

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 0

Đầu tiên Thủy Chiến Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt trên nền tảng di động nhưng vẫn đảm bảo cho game thủ trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau. Các mô hình tàu chiến trong game được thiết kế chi tiết tới từng bộ phận và người chơi có thể dễ dàng quan sát thông qua góc nhìn 3D trực quan trong game. Ngoài ra các hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và va chạm vật lý của game cũng được làm rất thật mang đến cảm nhận một trận quyết chiến trên biển gần giống thật cho game thủ.

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 1

Về cơ bản lối chơi của Thủy Chiến 3D Mobile dựa vào hệ thống Matchmaking vốn xuất hiện nhiều trong các game MOBA hay bắn súng online hiện nay. Theo đó hệ thống sẽ tự động ghép người chơi thành 2 đội xanh và đỏ (tối đa 10vs10). Game thủ có thể tham gia bằng cách lựa chọn tàu chiến rồi kết nối với trận đấu theo hình thức cá nhân hoặc lập tổ đội 6 thành viên.

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 2

Sau khi kiếm đủ người, game sẽ đưa toàn bộ người chơi vào các bản đồ với các địa hình và thời tiết khác nhau. Nhiệm vụ chung của mỗi đội đó là tiêu diệt tàu của kẻ địch và chiếm lĩnh cứ điểm trung tâm (vòng tròn màu xanh lá cây). Ngoài ra trận đấu có thể kết thúc sớm khi một đội tiêu diệt được 15 tàu của đối phương hoặc bảo vệ được cứ điểm của mình sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó cũng như các game bắn súng khác, game Thủy Chiến Mobile yêu cầu kỹ năng người chơi trong việc điều khiển chiến hạm của mình cũng như nhãn quan chiến thuật, sự phối hợp giữa các thành viên để dành chiến thắng.

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 3

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 4

Nói thêm về hệ thống tàu chiến của Thủy Chiến Mobile được chia ra 5 loại gồm Tuần Dương, Thiết Giáp, Khu Trục, Tàu Ngầm và Tàu Sân Bay. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm kỹ thuật riêng dựa trên thiết kế ngoài đời thực phù hợp với từng chiến thuật khác nhau. Chẳng hạn như tàu Khu Trục có tốc độ di chuyển nhanh nhưng sát thương và lượng máu rất thấp, còn tàu Thiết Giáp tuy có tầm bắn xa, sát thương lớn nhưng khả năng cơ độn lại rất thấp. Và trong một đội hình vẫn cần có sự kết hợp của các loại tàu chiến để hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó các chiến hạm trong Thủy Chiến Mobile đều có khả năng nghiên cứu và nâng cấp giúp tăng cường khả năng chiến đấu. Thậm chí người chơi có thể thay đổi, nâng cấp các loại vũ khí riêng trên tàu của mình.

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 5

Nhìn chung Thủy Chiến Mobile mang tới một lối chơi đối kháng rất hấp dẫn, mang tầm vóc của một game eSports trên di động hiện nay bởi sự cân bằng giữa các lớp chiến hạm và yêu cầu kỹ năng cá nhân, nhãn quan chiến thuật của người chơi. Trong phiên bản hiện tại dù chế độ chơi chưa thật sự đa dạng nhưng trò chơi vẫn sẽ mang đến cảm hứng cho game thủ trải nghiệm.

Trang chủ https://thuychien.vn/

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 6

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 7

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 8

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 9

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 10

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 11

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 12

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 13

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 14

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 15

Cảm nhận Thủy Chiến 3D Mobile – Đủ sức trở thành một game Mobile eSports đích thực 16

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt