Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa

Với nội dung biến tấu, đồ họa ưa nhìn game Tam Sinh Kiếp đã dựng lên nhiều kết thúc mở về Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa cho người chơi khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2019 Tin game
Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Kiếp Mobile

Với nội dung biến tấu, đồ họa ưa nhìn game Tam Sinh Kiếp đã dựng lên nhiều kết thúc mở về Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa cho người chơi khám phá.

Lâu nay cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai Tiên hiệp chưa bao giờ tỏ ra lép vế khi đứng cạnh các cộng đồng khác, kể cả về mặt số lượng hay chất lượng.

Thay vì tưởng tượng thế giới Tiên – Ma, Yêu – Hận qua con chữ thì sự xuất hiện của các tựa game được chuyển thể phim ảnh như Tam Sinh Kiếp Mobile sẽ giúp người chơi sẽ có dịp khám phá thế giới tiên hiệp kỳ ảo bằng cách trải nghiệm trực tiếp.

Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa 0

Dù không sở hữu đồ họa full 3D chân thực, sắc sảo đến từng chi tiết nhưng với tạo hình nhân vật dễ có cảm tình, hệ thống NPC, thú cưỡi, đồng hành mang đậm màu sắc tiên hiệp huyền ảo đã dễ dàng giúp game mobile Tam Sinh Kiếp giữ chân người chơi.

Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa 1

Bên cạnh đó là thiết kế khung cảnh, các bản đồ, phụ bản biến ảo với những gam màu được phối hợp đầy tính nghệ thuật tạo nên những cảnh sắc đầy chất ngôn tình lãng mạn nhưng không kém phần bí ẩn.

Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa 2

Đặc biệt các hiệu ứng kĩ năng được chăm chút tỉ mỉ mang lại những màn chiến đấu với tiết tấu nhanh, sức mạnh công phá trên diện rộng vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Tất cả cùng xây dựng nên một thế giới tiên hiệp game mobile Tam Sinh Kiếp vô cùng hấp dẫn và kích thích mong muốn được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Có thể bạn muốn đọc: Những gia vị tiên hiệp đặc sệt của game Tam Sinh Kiếp Mobile

Về lối chơi, sản phẩm vẫn đi theo hướng phát triển tu tiên độ kiếp của dòng game nhập vai Tiên hiệp thường thấy nhưng Tam Sinh Kiếp tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến thông qua loạt phó bản PVE và PVP dày đặc ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa 3

Và cũng như bao game Tiên hiệp khác, người chơi Tam Sinh Kiếp Mobile sẽ buộc phải tập trung tìm kiếm trang bị, cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi, cánh, đồng hành, thần binh, pháp bảo,…để hòng bồi dưỡng sức mạnh cho bản thân theo thời gian.

Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa 4

Có thể thấy đa phần các hoạt động trong game Tam Sinh Tam Thế mobile đều tập trung gắn kết sự tương tác giữa người chơi với game và giữa người chơi với người chơi, nên việc gia nhập Bang hội, tìm kiếm đồng môn cùng sát cánh chiến đấu sẽ rất có lợi cho quá trình phát triển của mỗi người chơi.

Với hệ thống gameplay dễ cày dễ chiến, Tam Sinh Kiếp hứa hẹn mang đến một thế giới tu tiên đầy biến hóa, trao vào tay người chơi cơ hội được viết tiếp hoặc viết lại một kết cục Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hoàn toàn mới mẻ trên nền tảng di động.

Trang chủ: https://tamsinhkiep.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam