Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa

Dù thời điểm ra game Heroes of Dawn bị dời sang một ngày song bù lại chất lượng sản phẩm lẫn sự chuẩn bị chu đáo từ NPH SSO đã khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2016 Tin game
Heroes Of Dawn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Heroes Of Dawn

Dù thời điểm ra game Heroes of Dawn bị dời sang một ngày song bù lại chất lượng sản phẩm lẫn sự chuẩn bị chu đáo từ NPH SSO đã khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

 

Dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng nhìn chung phần Việt hoá của game đã hoàn tất 100%, ngoài ngôn ngữ nhân vật được giữ nguyên, những đoạn hội thoại, dẫn dắt câu chuyện hay hướng dẫn trên màn hình đều được dịch chuẩn nghĩa, cho thấy một thái độ nghiêm túc của NPH SSO. Và đáng khen ngợi hơn nữa là dù khá đông người chơi tham gia song tình trạng giật lag, chậm đường truyền xảy ra tương đối ít. Do đó người chơi hoàn toàn có những thời gian trải nghiệm hoàn hảo, cảm nhận được hết những cái hay, mới lạ, độc đáo của Heroes of Dawn mang lại.

Heroes Of Dawn sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực, chuẩn phương thức nhập vai cày cuốc cổ điển trên PC. Các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp đều rất hoành tráng và bóng bẩy với hình thức cooldown để tránh trường hợp spam kỹ năng liên tục. Đồng thời Heroes Of Dawn cũng có hệ thống tọa kỵ đa dạng với phầ tạo hình vô cùng “ngầu”, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong việc di chuyển hay đào tẩu trốn thoát kẻ địch.

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 0

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính, game Heroes Of Dawn còn đưa vào nhiều nội dung hấp dẫn khác như phụ bản đặc biệt, PK vùng dã ngoại, hệ thống quân đoàn chiến, Boss vùng dã ngoại, cả hình thức đối kháng thể thức MOBA…Người chơi có thể theo dõi mọi hoạt động này thông qua một ô cửa sổ theo dõi đặc thù, qua đó biết được khung giờ nào thì nên tham gia cái gì. Thêm nữa game còn tạo ra một hệ thống trang bị công bằng, có thể giao dịch qua lại giữa người chơi, giúp người chơi không nạp phí vẫn có thể cạnh tranh với người nạp.

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 1

Ngoài ra game Heroes Of Dawn cũng có tính năng ảo thú hấp dẫn, được biết đây là một trong những hệ thống đặc sắc nhất ở sản phẩm này. Về cơ bản chúng có tác dụng như bạn đồng hành hỗ trợ trong chiến đấu, người chơi có thể cho tối đa 3 ảo thú xuất trận, kết hợp cùng hệ thống duyên phận kỵ sĩ để sắp xếp sao cho phát huy tối đa khả năng chiến đấu. Cuối cùng người chơi có thể tìm hiểu nhiều hệ thống tăng trưởng như pháp khí, thánh vật, cường hóa, hợp thể bảo thạch…v…v…v..hòng gia cường thêm lực chiến cho nhân vật về sau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 2

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 3

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 4

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 5

Cảm nhận nhanh Heroes of Dawn bản Việt hóa 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA