Cảm nhận hương vị Tết cổ truyền trong bộ ảnh đặc biệt của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Hòa cùng không khí đón Tết 2022 rộn ràng, thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh môn phái ngập tràn sắc Xuân.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2022 Tin game

Hòa cùng không khí đón Tết 2022 rộn ràng, thế giới Kiếm Hiệp Tình Duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh môn phái ngập tràn sắc Xuân với những bộ trang phục mang hơi thở nước Việt.

Năm mới đến, ai cũng muốn “renew” bản thân để trở nên xinh đẹp hơn, đồng thời cầu mong những điều mới mẻ, tốt đẹp nhất sẽ đến. Cách đơn giản nhất để làm mới chính mình là “lên đồ” xinh đẹp hay thay đổi kiểu tóc. Các nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ cũng không ngoại lệ.

Thông qua bộ ảnh các môn phái của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ quây quần cùng nhau đón Tết Nhâm Dần 2022, nhà phát hành VNGGames lan tỏa bầu không khí mang đậm phong cách Tết cổ truyền Việt Nam nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng của từng nhân vật.

Cảm nhận hương vị Tết cổ truyền trong bộ ảnh đặc biệt của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ 0

Chỉ bằng những nét vẽ, không khí hân hoan của những ngày cận Tết đã được thể hiện rõ ràng qua chi tiết: gói bánh chưng, viết câu đối Tết, hay cả những nhánh mai, cành đào khoe sắc…

Cảm nhận hương vị Tết cổ truyền trong bộ ảnh đặc biệt của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Không chỉ vậy, người xem còn có thể nhận ra ngay những đường nét thiết kế của các bộ Việt phục quen thuộc được các nhân vật diện chơi Xuân. Có thể dễ dàng nhận ra: nàng Nga Mi duyên dáng trong bộ bà ba, Minh Giáo khoác lên mình áo Tứ thân, Đào Hoa nổi bật với áo Tấc, Thúy Yên với áo dân tộc Bố Y hay Ngũ Độc với bộ váy áo của phụ nữ Hmong… hay anh chàng Hoa Sơ trong bộ áo dài quan họ, Cái Bang chỉn chu trong bộ trang phục Xtiêng, Thiên Vương với bộ áo dân tộc Mèo…

Cảm nhận hương vị Tết cổ truyền trong bộ ảnh đặc biệt của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Lấy cảm hứng từ những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã thêm các chi tiết cách điệu để mang đến vẻ hiện đại hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ sáng tạo rất chú ý trong việc cho các nhân vật diện phục trang nào, để tạo nên sự hài hòa và vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có cũng như khí chất của từng môn phái trong game như: Thúy Yên với chiếc dù quen thuộc, giữ lại họa tiết trong bộ giáp và khiên của cô nàng anh chàng Thương Vân, bầu rượu của Cái Bang…

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoành tráng như Võ Lâm Truyền Kỳ: Đầu tư biển quảng cáo 3D LED tân tiến để chúc Tết cộng đồng

Có lẽ đây là lần đầu tiên sau gần 17 năm, các môn phái nổi danh của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng tề tựu trong một bộ ảnh. Từ những cái tên đình đám trên PC như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Miễn Phí, Công Thành Chiến… cho đến dòng di động: Kiếm Thế Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và mới nhất là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có đủ. Chỉ cần nhìn vào, người chơi nào cũng có thể dễ dàng nhận diện.

Cảm nhận hương vị Tết cổ truyền trong bộ ảnh đặc biệt của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Có thể nói, bộ ảnh Việt phục mừng Tết Nhâm Dần 2022 này của Võ Lâm Truyền Kỳ thực sự gây ấn tượng khi mang chất Tết cổ truyền hòa vào không gian kiếm hiệp của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – một tượng đài bất diệt của thị trường game Việt Nam gần 2 thập kỷ qua.

Được biết, trong thời gian tới dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị, hứa hẹn một mùa Tết 2022 vui tươi, náo nhiệt cho cộng đồng game thủ từ ingame cho đến outgame.

Theo dõi các sự kiện Tết hoành tráng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam
Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.zing.vn/tet-vo-lam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA