Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ

“Làm chủ sức mạnh” thế nào luôn là bài toán khó với game thủ, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) cũng không ngoại lệ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

“Làm chủ sức mạnh” thế nào? Nâng cấp chỉ số lực chiến sao cho đúng đắn luôn là bài toán khó với game thủ, Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) cũng không ngoại lệ.

Chắc hẳn khi mới bước chân vào thành Trường An đầy rẫy nguy hiểm của game Phong Khởi Trường An, sẽ có không ít các thiếu hiệp cảm thấy kinh ngạc xen lẫn bỡ ngỡ và khó có thể tìm kiếm lối chơi đúng đắn ngay cho mình. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá cẩm nang 7 ngày từ người mới trở thành cao thủ của Phong Khởi Trường An Funtap ngay nhé!

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 0

Ngày 1

Điều đầu tiên tưởng như đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng được chú trọng trong Phong Khởi Trường An Mobile đó là tham gia và hoàn thành đầy đủ các hoạt động trong mục Hàng ngày (N.v Săn Thưởng, Phụ Bản Cá Nhân/ Tổ Đội, Võ Trường, Hộ Tống Mỹ Nhân, Boss) và các Phụ Bản Cá Nhân/Tổ Độ/ Bang Hội. Ngoài ra, cần chú ý tham gia đầy đủ 3 khung giờ hoạt động: Khoa Cử (11:00) nhận EXP cực lớn và Phúc Tinh Chiếu (16:00) nhặt rương tài nguyên miễn phí siêu ưu đãi, Hộ tống Mỹ Nhân.

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 1

Buổi tối sẽ là thời gian của các hoạt động cộng đồng Bang Hội, Tổ Đội, All server tham gia đầy đủ để nhận phúc lợi lớn từ các hoạt động tránh thọt tài nguyên. Khi đã hoàn thành đủ các nhiệm vụ hàng ngày hãy tham gia đánh Boss Xã Tắc Đồ và treo máy Phụ bản Điện Trường Sinh để nhận thêm trang bị hiếm và nâng cấp cảnh giới.

Ngày 2

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 2

Ngày thứ 2 mở server game Phong Khởi Trường An Mobile sẽ có sự kiện ngày lễ Khai Nguyên Thịnh Thế, ngoài việc làm tốt các nhiệm vụ như ngày 1, các game thủ cũng cần:

– Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ ngày lễ để nhận điểm vui vẻ, vật phẩm ngày lễ để có thể đổi thời trang Y Phục, Vũ Khí cùng các vật phẩm hiếm khác.

–  Ưu tiên tham gia hoạt động Tần Lăng (20:00 -20:30) để train KNB Khóa và trang bị Đỏ bậc cao

– Không thể bỏ lỡ các hoạt động cộng đồng như Lôi Đài 1vs1, Boss Loạn An Sử, Boss Xã Tắc Đồ và treo máy Phụ bản Điện Trường Sinh để nhận thêm trang bị hiếm và nâng cấp cảnh giới.

– Không thể bỏ lỡ các hoạt động cộng đồng như Lôi Đài 1vs1, Boss Loạn An Sử, Boss Xã Tắc Đồ và treo máy Phụ bản Điện Trường Sinh để nhận thêm trang bị hiếm và nâng cấp cảnh giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Phong Khởi Trường An hết hồn với game thủ đạt 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần

Ngày 3

Bắt đầu từ ngày 3, game thủ Phong Khởi Trường An Funtap có thể tùy ý cân nhắc lựa chọn Thiên Phú Phái Phụ tùy vào mong muốn của cá nhân hoặc tổ đội. Vẫn ưu tiên hoàn thành đủ các nhiệm vụ ngày lễ Khai Nguyên Thịnh Thế và đặc biệt là hoạt động Xã Tắc Đồ Chiến cùng bang hội chiếm Thành Trì để nhận thêm phúc lợi.

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 3

Ngày 4

Ngày 4 là ngày đua TOP Tăng Bậc Thần Dực, người chơi có thể cân nhắc sử dụng KNB khóa để mua các gói ưu đãi giảm giá giờ vàng hoặc các gói ưu đãi tăng bậc Thần Dực trong Chợ. Ngoài ra, game thủ cũng cần hoàn thành Hành Tẩu Giang Hồ các bậc tiếp theo để nhận ảo hóa Thủ Hộ mới buff EXP.

Ngày 5 – 6

Ngày 5 – 6 sẽ có sự kiện ngày lễ Khai Tông Lập Phái cần ưu tiên hoàn thành đủ các nhiệm vụ ngày lễ để nhận thêm điểm vui vẻ và vật phẩm đổi thưởng. Ngoài ra, game Phong Khởi Trường An sẽ có hoạt động như Tống Kim và các hoạt động cộng đồng, server. Đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến theo yêu cầu và nhiệm vụ chuyển sinh

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 4

Ngày 7

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động của 6 ngày trước thì đến ngày thứ 7 người chơi có thể tập trung tinh thần tăng bậc, Tẩy Luyện, Thức Tỉnh,… để tăng lực chiến bản thân nhằm tham gia Đua Top Lực Chiến của game Phong Khởi Trường An Mobile.

Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày, ai cũng trở thành cao thủ 5

Chắc chắn rằng, sau 7 ngày đồng hành cùng Phong Khởi Trường An Funtap thì các game thủ đã sở hữu cho mình một lượng kiến thức đủ để có thể hiểu rõ và yêu thích siêu phẩm kiếm hiệp này hơn. Cùng với đó là cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo, náo nhiệt khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”, luôn có những cấp độ thử thách cao hơn đón chờ phía trước.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap