Call Of Duty: Warzone Mobile xác nhận đang trong giai đoạn phát triển

Call Of Duty: Warzone Mobile vừa được nhà phát triển Activision nhá hàng và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2022 Tin game

Call Of Duty: Warzone Mobile vừa được nhà phát triển Activision nhá hàng và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Call of Duty: Warzone vốn là cái tên không hề xa lạ trong cộng đồng game thủ PC, tuy nhiên cùng với việc nhà phát triển Activision vừa chính thức xác nhận phiên bản mobile của game vào sáng 12/3/2022 này. Cộng đồng game thủ mobile gần như phát cuồng với bom tấn mới này, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nỗi lo về số phận Call of Duty Mobile.

Call Of Duty: Warzone Mobile xác nhận đang trong giai đoạn phát triển 0

Cụ thể thì chỉ qua một dòng Twitter ngắn gọn với nội dung: “Chúng tôi đang xây dựng Call of Duty Warzone cho điện thoại di động! Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một thành viên trong đội ngũ sản xuất và phát hành trò chơi!” Vậy là sau vô số đồn đoán cuối cùng thì Warzone Mobile cũng đã chính thức lộ diện trước cộng đồng.

Call Of Duty: Warzone Mobile xác nhận đang trong giai đoạn phát triển 1

Lời xác nhận này của Activision không chỉ thắp lên nhiều hy vọng với cộng đồng game thủ mobile mà cũng đồng thời mang đến nhiều lo lắng cho khi tựa game đàn anh trước đó Call of Duty Mobile vẫn đang vô cùng thu hút. Nếu đưa Warzone Mobile trở thành một chế độ trong Call of Duty Mobile thì hiển nhiên dung lượng của tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ phình to và gây trở ngại lớn với những dòng máy sở hữu dung lượng hạn chế.

Call Of Duty: Warzone Mobile xác nhận đang trong giai đoạn phát triển 2

Do đó có nhiều đồn đoán cho rằng nhà phát triển sẽ phân tách game thành 2 phiên bản, tương tự như PUBG Mobile và PUBG Mobile: New State hay Free Fire và Free Fire Max… Tuy nhiên cũng có khả năng Warzone Mobile sẽ thay thế luôn Call Of Duty Mobile hiện tại và map cũ sẽ trở lại trong những dịp event hạn chế nào đó.

Call Of Duty: Warzone Mobile xác nhận đang trong giai đoạn phát triển 3

Nhìn chung vẫn còn khá sớm để đoán được nước đi của nhà phát triển do Call of Duty: Warzone Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên game thủ đã có thể đăng ký trước và biết đâu bạn sẽ may mắn được trải nghiệm game sớm nhất thì sao.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: Call of Duty: Warzone Mobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc