Call of Duty: Vanguard ra mắt ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021

Call of Duty: Vanguard, bom tấn bắn súng hành động nổi tiếng của Sledgehammer sẽ chính thức ra mắt trên đa nền tảng vào ngày 5/11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Tin game

Call of Duty: Vanguard, bom tấn bắn súng hành động nổi tiếng của Sledgehammer sẽ chính thức ra mắt trên đa nền tảng vào ngày 5/11/2021.

Được phát triển bởi Sledgehammer, Call of Duty: Vanguard chính là bom tấn bắn súng hấp dẫn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 11/2021. Vượt qua những đồn đoán bên lề, Vanguard sẽ là phiên bản COD lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và đưa game thủ đi sâu vào nội tâm của từng người lính trên chiến trường.

Call of Duty: Vanguard ra mắt ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021 0

Cụ thể thì Call of Duty: Vanguard không chỉ tập trung vào các sự kiện trong thế chiến thứ hai mà còn tập trung vào những câu chuyện nhân vật được lấy cảm hứng bắt nguồn từ lịch sử như câu chuyện về sự ra đời của lực lượng đặc biệt/Special Forces. Các sự kiện diễn ra trên bốn mặt trận của chiến tranh thế giới thứ hai như mặt trận Bắc Phi, Mặt trận phía Đông, Mặt trận phía Tây và đại chiến Thái Bình Dương theo góc nhìn của bốn người lính đang cố gắng ngăn chặn “Project Phoenix”. Cả bốn nhân vật đều dựa trên những câu chuyện thật là Arthur Kingsley, Polina Petrova, Wade Jackson, Lucas Riggs.

Call of Duty: Vanguard ra mắt ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021 1

Đặc biệt Kingsley là thủ lĩnh của biệt đội Lực lượng đặc biệt và cũng là một lính dù người Anh được xây dựng dựa trên hình tượng của Sidney Cornell. Chiến dịch của Kingsley sẽ dẫn dắt game thủ tham gia vào chiến trường ngay trước chiến dịch D-Day với nhiệm vụ tiêu diệt hàng phòng thủ trên bãi biển để cuộc đổ bộ Normandy diễn ra thuận lợi. Petrova được mô phỏng theo Lyudmila Pavlichenko, đóa hồng gai Sô Viết và cũng là nữ xạ thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử. Jackson được xây dựng dựa theo Vernon “Mike” Micheel, người được mệnh danh là “anh hùng của Midway”. Và cuối cùng, Riggs, dựa trên Charles Upham, người anh hùng trên mặt trận Bắc Phi.

Call of Duty: Vanguard ra mắt ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021 2
Call of Duty: Vanguard ra mắt ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021 3

Call of Duty: Vanguard sẽ bao gồm chế độ chiến dịch, chế độ nhiều người chơi và Zombies do Treyarch thiết kế. Game sẽ có 16 bản đồ 6 vs 6 và bốn bản đồ 2 vs 2 cho Champion Hill, với tổng số 20 bản đồ khi ra mắt. Game thủ có thể mua và trải nghiệm chung với phiên bản Modern Warfare, Cold War trên Battle.net.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20