Call of Duty: Mobile VN tung nhiều vũ khí hủy diệt hạng nặng trong chế độ Bão Đạn

Mừng đại lễ 30/04 - 01/05/2020, Call of Duty: Mobile VN đã ra mắt chế độ chơi mới Bão Đạn vô cùng khốc liệt dành cho tất cả người chơi vào thử sức.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Call of Duty Mobile

Mừng đại lễ 30/04 – 01/05/2020, Call of Duty: Mobile VN đã ra mắt chế độ chơi mới Bão Đạn vô cùng khốc liệt dành cho tất cả người chơi vào thử sức.

Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty: Mobile VN (CODM VN) có hai chế độ chơi chính đó là Multiplayer (Nhiều người chơi) và Battle Royale (Sinh tồn). Trong đó kiểu chơi Multiplayer thường có nhịp độ nhanh hơn so với Battle Royale.

Ngoài ra với hình thức Multiplayer bạn có thể trang bị, tùy chỉnh cho các vũ khí và phụ kiện đi kèm để gia tăng năng lực tác chiến tối ưu nhất cho các lớp nhân vật đang sử dụng. Nổi bật trong đó bạn có thể sử dụng Perk (năng lực đặc biệt) và Killscores (Điểm thưởng) khi giết được kẻ địch.

Call of Duty: Mobile VN tung nhiều vũ khí hủy diệt hạng nặng trong chế độ Bão Đạn 0

Chính vì sự đa dạng đó mà chế độ chơi Multiplayer luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi COMD VN hơn bao giờ hết. Và trong dịp lễ 30/4 – 1/5/2020 vừa qua, NPH VNG đã cho ra mắt chế độ chơi mới mang tên Bão Đạn dành riêng cho hạng mục Multiplayer.

Tất nhiên, ngoài sự máu lửa, dồn dập và hủy diệt kinh khủng ra thì chế độ này còn là dịp cho các tay chơi săn tìm Rương Chiến Binh Quả Cảm và hàng trăm nguyên liệu hữu ích khác.

Call of Duty: Mobile VN tung nhiều vũ khí hủy diệt hạng nặng trong chế độ Bão Đạn 1

Được biết tại chế độ chơi Bão Đạn này phần đạn dược bạn sử dụng không bị giới hạn, kích hoạt Thiết Bị Chuỗi Điểm nhanh hơn và rút ngắn thời gian hồi lại Vũ Khí Đặc Biệt sau mỗi lần sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu về chế độ chơi Tranh Đoạt của Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN tung nhiều vũ khí hủy diệt hạng nặng trong chế độ Bão Đạn 2

Vậy nên nếu bạn muốn chứng kiến hàng loạt VTOL (vật thể bay tác chiến hạng nặng) cùng không kích trên bầu trời? Siêu nhiều giáp trụ hạng nặng XS1-Goliath cùng chiến với nhau hoành tráng như điện ảnh?? Hoặc đơn giản bạn muốn trải qua cảm xúc chiến đấu nghẹt thở tột cùng ??? thì hãy tìm cho mình một chiến đội để tham chiến ngay vào chế độ chơi Bão Đạn của CODM VN nhé.

MẸO ĐỂ CHƠI TỐT CHẾ ĐỘ TRANH ĐOẠT

-Không nên sử dụng huy hiệu Kền Kền trong chế độ chơi này, thay vào đó hãy dùng Khích Lệ để phát huy hiệu quả tác chiến tốt hơn.
-Hãy khai tác tối đa hiệu quả của scorestreaks và dùng các loại như Tên lửa Predator Missile, Súng phòng thủ Sentry Gun, “Quái vật” không trung VTOL Gunship và Máy bay tấn công Hunter Killer.

Trang chủ https://codm.360mobi.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển