Call of Duty: Mobile VN tạo nét khác biệt với hệ thống Perks và Scorestreaks

Có thể nói, hệ thống Perks và Scorestreaks xuất hiện như một bộ gia vị để Call of Duty: Mobile VN tạo nên sự khác biệt so với các game FPS khác.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Có thể nói, hệ thống Perks và Scorestreaks xuất hiện như một bộ gia vị để Call of Duty: Mobile VN tạo nên sự khác biệt so với các game FPS khác.

Không ai có thể phủ nhận kỹ năng ngắm bắn chuẩn xác chính là yếu tố quan trọng nhất để trở nên thành công trong các tựa game FPS. Tuy vậy trong Call of Duty: Mobile VN game thủ sẽ cần nhiều sự hỗ trợ hơn nữa nếu muốn trở thành một vị vua trên chiến trường thực thụ.

Và thế là hệ thống Perks và Scorestreaks xuất hiện như một bộ gia vị để Call of Duty: Mobile VN tạo nên sự khác biệt so với các game khác.

Call of Duty: Mobile VN tạo nét khác biệt với hệ thống Perks và Scorestreaks 0

Perks trong Call of Duty là một hệ thống những hiệu ứng đặc biệt, cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn chiến đấu khác nhau. Ví dụ khả năng nạp đạn nhanh hơn một chút hay giảm sát thương khi rớt từ trên cao xuống.

Như bạn có thể thấy nếu được chọn chính xác, Perks có thể thay đổi hoàn toàn cục diện một trận đấu súng sinh tử 1v1. Hay làm đối phương bất ngờ khi hoàn toàn tàng hình trước ống kính do thám của máy bay drone.

Call of Duty: Mobile VN tạo nét khác biệt với hệ thống Perks và Scorestreaks 1

Do Perks hoàn toàn miễn phí cho mọi người (bạn chỉ cần lên một số cấp độ nhất định để mở khóa chúng) nên hoàn toàn không có gì quá mất cân bằng giữa các người chơi với nhau. Có chăng là cách bạn chọn bộ Perks cho mình có phù hợp vai trò của mình trên chiến trường hay không thôi !!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt hối thúc Call of Duty: Mobile VN sớm ra mắt để chinh chiến

Một yếu tố cũng tác động khá nhiều đến trải nghiệm bắn súng trong game chính là Scorestreaks. Đây là một loại điểm thưởng dành cho những người chơi xuất sắc khi liên tục hạ gục được đối thủ trong Call of Duty Mobile. Điểm thưởng càng cao thì bạn có thể triệu tập được một loại đồ chơi công nghệ siêu mạnh để hỗ trợ mình, chúng vô cùng quý giá và bạn sẽ muốn để dành Scorestreaks cho những tình huống sinh tử.

Call of Duty: Mobile VN tạo nét khác biệt với hệ thống Perks và Scorestreaks 2

Scorestreaks là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Call of Duty.  Tất nhiên điều kiện để sử dụng chúng cũng khắc khe không kém, không phải muốn dùng lúc nào là dùng được để cân bằng lại với tác dụng vô cùng to lớn mà chúng mang lại.

Tuy rằng hơi không công bằng với những team đang dẫn trước, nhưng liệu ai có thể cưỡng lại cảm giác phấn khích khi thực hiện được hàng loạt điểm tiêu diệt trước khi gọi nuke đầy phong cách để kết liễu đội đối phương cơ chứ!!!

Call of Duty: Mobile VN tạo nét khác biệt với hệ thống Perks và Scorestreaks 3

Với việc sử dụng đúng loại Perk, game thủ sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều khi quần thảo nơi chiến trường, trong khi đó nếu kích hoạt được Scorestreak thì các trận đấu đấu sẽ kết thúc nhanh gọn hơn.

Chính những trải nghiệm vui vẻ và đậm tính hành động này đã khiến Call of Duty: Mobile VN trở nên đặc biệt hơn so với các tựa game FPS khác trên thị trường hiện tại dù vẫn đề cao khả năng bắn súng của từng người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games
Trang chủ http://codm.vng.games/
Link đăng ký trước: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật