Call of Duty: Mobile VN – Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt

Là sản phẩm bắn súng sinh tồn mang tầm quốc tế cộng với việc được phát hành bởi VNG thì Call of Duty: Mobile VN được coi là bom tấn 2020 cũng dễ hiểu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Là sản phẩm bắn súng sinh tồn mang tầm chất lượng quốc tế cộng với việc được phát hành bởi VNG thì Call of Duty: Mobile VN được coi là bom tấn 2020 cũng dễ hiểu.

Call of Duty: Mobile (CODM) được NSX Activision giới thiệu lần đầu vào tháng 3 năm 2019 và phát triển chính thức bởi Timi Studios (thuộc Tencent Games). Đây là những cái tên đã và đang dẫn đầu làng game thế giới và đảm bảo chất lượng đủ để nâng tầm CODM lên hàng “siêu phẩm”.

Call of Duty: Mobile VN - Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt 0

Sự thành công của CODM có thể hiểu đơn giản vì nó không đơn thuần chạy theo xu thế Battle Royale, trái lại sản phẩm của Activision còn mang đến những cảm giác trọn vẹn của dòng game Call of Duty lên các thiết bị di động.

Với những ai đã quen thuộc với huyền thoại Call of Duty thì bạn sẽ nhận ra ngay những khung cảnh chiến đấu quen thuộc. Tất cả đều có một thứ nhịp điệu dẫn dắt chung để game thủ đắm mình trong những cuộc đấu súng sinh tử.

Call of Duty: Mobile VN - Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt 1

Từ sự thỏa mãn khi hạ gục một tên địch bằng một pha heashot cho đến thẫn thờ khi một con dao bất ngờ găm vào lưng. Cảm xúc thăng hoa khi đạt đến đỉnh cao của scorestreak rồi gọi nuke xuống hốt gọn hàng loạt tên địch… Tất cả hòa trộn tạo thành một bầu một không khí hành động đỉnh cao mà ít game mobile nào có được.

Call of Duty: Mobile VN - Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt 2

Ngay từ khi ra mắt vào tháng 10/2019, CODM đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ toàn thế giới và nhận về vô số giải thưởng, dù xét với tuổi đời thì đây vẫn còn là một sản phẩm khá non trẻ.

Được chú ý như thế nên khi VNG công bố sẽ phát hành Call of Duty: Mobile VN trong năm 2020 liền được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Call of Duty: Mobile VN - Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Duty thu hút game thủ bởi những chế độ bắn hấp dẫn nhất

Về cơ bản, Call of Duty Mobile: VN là tựa game chất lượng đẳng cấp quốc tế đủ để chinh phục bất kỳ game thủ khó tính nào chạm vào. Vậy nên khi về Việt Nam thì chỉ có một nhà phát hành nhiều kinh nghiệm và uy tín như VNG mới có thể gánh vác nổi trọng trách.

Call of Duty: Mobile VN - Bom tấn bắn súng sinh tồn sắp phát nổ ở làng game Việt 4

Qua đó đơn vị tự tin mang đến những trải nghiệm thuần túy nhất của thương hiệu game bắn súng nổi tiếng này cũng như mở ra phong cách chơi Battle Royale thời thượng mà chưa có một sản phẩm cùng loại nào ở Việt Nam có thể sở hữu.

Một số cái tên cộm cán như PUBG Mobile, Auto Chess Mobile…hay sắp tới là Huyền Thoại Runeterra đều là những thương hiệu ăn khách toàn cầu và đã được đưa về Việt Nam bởi VNG. Điều này cho thấy VNG có đủ tài lực, nhân lực và trên hết là kinh nghiệm làm eSports để đương đầu với một sản phẩm đòi hỏi rất nhiều điều kiện khắt khen từ ekip phát triển CODM.

Vậy nên với sự kết hợp của một sản phẩm chất lượng và một nhà phát hành có nhiều kinh nghiệm thì gọi Call of Duty: Mobile VN là bom tấn chực chờ phát nổ nơi làng game Việt trong năm 2020 cũng không sai.

Và chắc chắn việc CODM ra mắt tại Việt Nam sẽ tạo nên một làn gió mới đầy tươi mát để thúc đẩy các nhà phát hành game trong nước tự tin mang tiếp những sản phẩm chất lượng trên thế giới về Việt Nam hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games
Trang chủ http://codm.vng.games/
Link đăng ký trước : http://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới