Call of Duty Mobile Việt Nam mời chào người chơi với hàng tấn quà tặng

Ngay cả khi Call of Duty Mobile Việt Nam còn chưa ấn định thời điểm ra mắt thì cộng đồng cũng đã không chịu nổi nhiệt trước sức hút quá lớn mà game gây ra.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Ngay cả khi Call of Duty Mobile Việt Nam còn chưa ấn định thời điểm ra mắt thì cộng đồng cũng đã không chịu nổi nhiệt trước sức hút quá lớn mà tựa game bom tấn này mang lại.

Bên cạnh việc trải nghiệm game Call of Duty Mobile (CODM) ở các máy chủ nước ngoài thì rất nhiều người chơi tại Việt Nam vẫn đang ngày đêm mong ngóng những động thái mới nhất từ NPH VNG. Và để đáp lại sự kỳ vọng đó thì vào ngày 5/3/2020 vừa qua, trang chủ CODM Việt Nam đã chính thức ra mắt chuỗi sự kiện Đăng Ký Ngay – Quay Quà Hot kéo dài từ ngày 5/3/2020 đến gần cuối tháng 4.

Call of Duty Mobile Việt Nam mời chào người chơi với hàng tấn quà tặng 0

Tham gia sự kiện này, các game thủ không chỉ nhận được sự ưu tiên khi trở thành những người chơi đầu tiên tham gia vào bản CODM Việt Nam mà đi kèm với đó là cơ hội trở thành chủ nhân của rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lớn.

Call of Duty Mobile Việt Nam mời chào người chơi với hàng tấn quà tặng 1

Và quan trọng hơn cả đây còn là một sự kiện hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một vài cú click, game thủ đã có thể tham gia một sự kiện mà chắc chắn họ “chỉ lời không lỗ”.

-Để tham gia sự kiện cộng đồng game thủ có thể truy cập vào địa chỉ Đăng ký trước.
-Tham khảo thông tin chi tiết của sự kiện, game thủ hãy truy cập vào địa chỉ: Xem tại đây.
-Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia sự kiện: Xem tại đây.

Call of Duty Mobile Việt Nam mời chào người chơi với hàng tấn quà tặng 2

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa trong sự kiện này chính là tính năng Chiến Binh Tập Kết. Với tính năng này, nếu càng có nhiều lượt người chơi đăng ký thì phần quà nhận được khi game chính thức ra mắt sẽ càng giá trị. Được biết hiện tại, mốc thưởng cao nhất dành cho sự kiện này là item siêu hot Ak117 Rực Rỡ (7 ngày sử dụng) dành cho game thủ.

Call of Duty Mobile Việt Nam mời chào người chơi với hàng tấn quà tặng 3

Là phiên bản di động của series game bắn súng huyền thoại Call of Duty mà CODM đang trở thành cái tên gây tiếng vang lớn đối với cộng đồng game thủ toàn cầu. Và sau khi có thông tin chính thức về việc CODM có quyền phát hành tại Việt Nam trong năm 2020 mà giới game thủ nước nhà đang tràn trề hy vọng vào một sản phẩm game bắn súng chất lượng từ đồ họa, danh tiếng và cả lối chơi. Tất cả đang biến CODM Việt Nam sẽ sớm trở thành siêu bom tấn mới của làng game FPS di động với chất lượng tuyệt đỉnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games
Trang chủ http://codm.vng.games/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật