Call of Duty Mobile mở đăng kí trước và xác nhận thời gian phát hành

Đúng như lộ trình đã vạch ra trước đó, cuối cùng Call of Duty Mobile cũng ấn định ngày chính thức phát hành, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng cuối năm 2019.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2019 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Đúng như lộ trình đã vạch ra trước đó, cuối cùng Call of Duty Mobile cũng ấn định ngày chính thức phát hành, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng cuối năm 2019.

Được phát triển bởi Tencent Rush Timi Studio và là tựa game miễn phí lấy cảm hứng từ thương hiệu Call of Duty, bao gồm Modern Warfare và Black Ops. Mới đây, Garena xác nhận sẽ phát hành trò chơi này cho khu vực Đông Nam Á vào ngày 1/10/2019 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Call of Duty Mobile sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn và thú vị thuần chất game bắn súng lẫn bắn súng sinh tồn. Theo đó, bạn được thoả sức cạnh tranh trong các chế độ kinh điển của Call of Duty như Team Deathmatch, Tìm kiếm & Tiêu diệt hay Free-for-All in Multiplayer.

Call of Duty Mobile mở đăng kí trước và xác nhận thời gian phát hành 0

Bên cạnh đó game Call of Duty Mobile còn hứa hẹn mang đến cảm giác di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Darksburg – Game có nhiều nét giống Left 4 Dead và vay mượn nhiều yếu tố MOBA

Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle,…cùng một loạt các vũ khí chuẩn thương hiệu Call of Duty. Các bản đồ phổ biến như Natuown, Crash và Hijacked dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong tuỳ chọn bản đồ.

Call of Duty Mobile mở đăng kí trước và xác nhận thời gian phát hành 1

Ngoài ra chế độ Battle Royale cũng là một điểm nhấn đáng chú ý, phù hợp với xu thế người chơi game bắn súng sinh tồn hiện nay. Cụ thể, trong chế độ này, 100 người chơi sẽ rơi vào bản đồ và chiến đấu để trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Call of Duty Mobile mở đăng kí trước và xác nhận thời gian phát hành 2

Dù là solo, dual hay đội bốn người, tất cả các bạn đều cần tìm vũ khí và các phương tiện trên bản đồ. Game đã được điều chỉnh phù hợp cho các thao tác trên mobile. Người chơi hoàn toàn có thể mong đợi cả chế độ zombie của Call of Duty Mobile trong các bản cập nhật thường xuyên.

Call of Duty Mobile mở đăng kí trước và xác nhận thời gian phát hành 3

Chính thức ra mắt vào ngày 1/10/2019, Call of Duty Mobile sẽ hỗ trợ tất cả các quốc gia có Apps Store và Google Play Store, ngoại trừ Trung Quốc. Các quốc gia như Việt Nam và Bỉ có thể sẽ được chơi. Hiện tại, người chơi có thể dùng tài khoản facebook và Garena để đăng kí trước.

Đăng kí trước: https://preregister.codm.garena.com/views/Landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái