Call of Duty: Legends of War – Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt

Với tên đầy đủ Call of Duty: Legends of War là một tựa game mobile bắn súng hoàn toàn miễn phí giống như những tựa game lớn khác của Tencent đang áp dụng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2018 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Với tên đầy đủ Call of Duty: Legends of War là một tựa game mobile bắn súng hoàn toàn miễn phí giống như những tựa game lớn khác của Tencent đang áp dụng.

Với những ai yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cái tên Call of Duty (COD) khi mà series của Activision được coi như một tượng đài trên nền tảng PC và game console. Hòa cùng trào lưu mang những tựa game PC lên nền tảng Mobile trong khoảng thời gian gần đây, NSX Activison cũng quyết định hợp tác với ông trùm làng game Trung Quốc – Tencent để ra mắt phiên bản Mobile của COD.

Call of Duty: Legends of War - Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt 0

Call of Duty: Legends of War - Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt 1

Cụ thể đây sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Timi – Studio trực thuộc Tencent đứng sau thành công của hàng loạt tựa game hot nhất hiện nay như Liên Quân Mobile (Arena of Valor) hay mới đây nhất là PUBG Mobile… Với tên đầy đủ Call of Duty: Legends of War là một tựa game mobile hoàn toàn miễn phí giống như những tựa game lớn khác của Tencent đang áp dụng nên game thủ có thể dễ dàng tải xuống trải nghiệm. Tuy nhiên game vẫn còn hạn chế mở cửa thử nghiệm ở một số quốc gia và là phiên bản chuẩn bắn súng chứ không phải chiến thuật như Call of Duty: Global Operations ra mắt cách đây mấy tuần trước.

Call of Duty: Legends of War - Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt 2

Call of Duty: Legends of War - Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt 3

Theo đó Call of Duty: Legends of War cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều Class khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle,…cùng một loạt các vũ khí, bản đồ mang thương hiệu COD trứ danh. Ngoài các chế độ chơi cơ bản 5vs5, trò chơi còn có các chế độ chơi zombie một mình với bạn bè để lên cấp, mở khóa vũ khí, skill, trang bị mới.

Call of Duty: Legends of War - Game bắn súng bom tấn mới toanh của ông trùm Tencent ra mắt 4

Về mặt đồ họa và âm thanh, game được đảm bảo là giữ nguyên nét truyền thống của dòng game với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực cùng các hiệu ứng cháy nổ như thật.  Hiện trò chơi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm do đó còn nhiều lỗi phát sinh và sẽ ra mắt trong ít nhất là năm tới.

Tải game Call of Duty: Legends of War cho AndroidIOSAPK
Trang chủ https://codm.qq.com

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay