Call of Duty Mobile đang được phát triển, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

Call of Duty Mobile sẽ thuộc thể loại bắn súng và thậm chí có thể là game bắn súng sinh tồn theo xu hướng đang rất hot hiện nay. 

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile sẽ thuộc thể loại bắn súng và thậm chí có thể là game bắn súng sinh tồn theo xu hướng đang rất hot hiện nay.

Đây quả là một thông tin khiến cho fan hâm mộ Call of Duty cảm thấy mát lòng mát dạ. Vì sau bao năm dài trông ngóng NSX chuyển đổi tượng đài game bắn súng này lên nền tảng di động cuối cùng đã thành hiện thực.

Call of Duty Mobile đang được phát triển, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 0

“Bắt tay với Activision Blizzard, chúng tôi đang điều chỉnh một trong những thương hiệu game mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, vâng đó chính là Call of Duty. Mục đích chính là tạo ra trải nghiệm Call of Duty cho các thiết bị di động, cách tiếp cận và tham vọng của chúng tôi là mang lại sự mới mẻ, tương tác xã hội và khả năng tiếp cận cao, đồng thời cung cấp trải nghiệm trò chơi hoàn hảo nhất”NSX  King Digital Entertainment cho biết.

Phải nói rằng Call of Duty là một series game thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) và góc nhìn thứ ba (TPS). Tuy nhiên cái tên này đã từ lâu được biết tới nhiều nhất với các phiên bản dùng cho máy tính cá nhân (PC) và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay.

Call of Duty Mobile đang được phát triển, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 1

Dĩ nhiên trò chơi cũng đã có các phiên bản trên di động nhưng không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi trong nhiều năm qua như Call of Duty: Strike Team, Call of Duty: Black Ops Zombies và Call of Duty: Heroes. Vậy nên chắc chắn với những gì đang quảng cáo thì Call of Duty Mobile sắp tới do King phát triển cũng sẽ thuộc thể loại bắn súng và thậm chí có thể là game bắn súng sinh tồn theo xu hướng đang rất hot hiện nay.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay