Huyền Thoại MOBA – Calibur of Spirit cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame MOBA Calibur of Spirit - Huyền Thoại MOBA đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Tin game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame MOBA Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công. Hiện khâu Việt hóa sản phẩm đã hoàn tất, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào dịp sau tết Âm Lịch 2016.

Webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA thuộc thể loại MOBA hỗ trợ đa nền từ mini client trên PC, play mobile game và chơi ngay trên nền web được phát triển bởi công ty NetDragon – Trung Quốc.

Bối cảnh của game khá độc đáo, người chơi sẽ được vào vai một triệu hoán sư vượt qua không gian và thời gian tới một thế giới thần bí cùng vô số anh hồn của những nhân vật nổi tiếng. Triệu hoán sư có thể thông linh cộng hưởng với gần trăm anh hồn, sử dụng sức mạnh tuyệt luân của họ để đoạt được thần lực. Dần dần ngày càng có nhiều triệu hoán sư đến thế giới này để thám hiểm và khám phá, thông qua những cuộc giao tranh khốc liệt của những người này mà dần dần sức mạnh thần bí của Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA được nhiều người biết đến.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 0

Trò chơi được sử dụng một engine tự phát triển của NetDragon có tên S3, mang lại những hình ảnh 3D tuyệt đẹp và chi tiết về một thế giới huyền bí kết hợp nhiều yếu tố cổ đại, thỏa mãn nhu cầu về đồ họa của nhiều game thủ. Do sử dụng hệ thống mới lạ triệu hồn sư nên trong game sẽ không hề có những nghề nghiệp hay hero để người chơi lựa chọn như các game MOBA truyền thống, thay vào đó người chơi sẽ được kết hợp sử dụng những anh hồn, mỗi anh hồn sẽ có kỹ năng và cách chơi khác nhau.

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra thì người chơi có thể thông qua cửa hàng phép thuật đẻ mua cho mình hàng trăm loại trang bị, máu, phù… đối với mỗi anh hồn khác nhau thì cửa hàng sẽ đưa ra những món đồ kiến nghị và trang bị kết hợp để game thủ dễ nắm bắt. Đồng thời trò chơi này cũng phá bỏ đi những bước xây dựng nhân vật rườm rà, khuyến khích người chơi tập trung vào chiến đấu nhiều hơn để tăng trưởng.

Tựu chung webgame Calibur of Spirit – Huyền Thoại MOBA có lối chơi dung hợp của 4 sản phẩm MOBA quen thuộc trên thị trường Việt Nam đó là Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, 3Q Củ Hành và Thời Đại Anh Hùng trước đó.

Trang chủ game tiếng Anh http://cos.gamefun.asia/
Trang chủ game tiếng China http://cos.qq.com/

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 2

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 3

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 4

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 5

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 6

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 7

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 8

Huyền Thoại MOBA - Calibur of Spirit cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở