Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang

Melissa - Búp Bê Nguyền Rủa là vị tướng mới nhất trong dàn xạ thủ và trong danh sách Forsaken Light của Mobile Legends: Bang Bang.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2022 Tin game
Mobile Legends: Bang Bang VNG

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Melissa – Búp Bê Nguyền Rủa là vị tướng mới nhất trong dàn xạ thủ và trong danh sách Forsaken Light của Mobile Legends: Bang Bang.

Trong bài viết này, người chơi Mobile Legends: Bang Bang sẽ tìm thấy những mẹo hay nhất bao gồm cách lên đồ, cách sử dụng bảng ngọc và combo cho Melissa – Búp Bê Nguyền Rủa để cô nàng có thể tỏa sáng nhất trong các trận chiến.

Melissa là một xạ thủ bùng nổ của Đế chế Moniyan. Vũ khí chính của cô là những phi tiêu có tên là Phi Tiêu Bị Nguyền Rủa. Nội tại chiêu thức cho phép tăng sát thương lên đến 82,5%. Hiện tại, không có sự điều chỉnh nào đối với anh hùng này vì không có lỗi hoặc thuộc tính đáng bị giảm sức mạnh nào.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 0

Tốc độ di chuyển nhanh và khả năng debuff trong chớp mắt khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi đối mặt với những kẻ địch có kỹ năng CC cao. Khi sử dụng Melissa, người chơi không phải bận tâm bùa chú chiến đấu, Purify hoặc Tough Boots. Tất cả những gì cô ấy cần là Tốc độ Đánh, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng Swift Boots và Inspire để phát huy những điều tốt nhất từ anh hùng này.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 1

Bảng ngọc

Là một xạ thủ nên Melissa luôn sử dụng bảng ngọc cơ bản của một xạ thủ và bảng ngọc của sát thủ khi cần gây sát thương vật lý hiệu quả lên đối phương. Sử dụng một trong hai bảng ngọc đều được nhưng tốt nhất là tập trung vào bảng ngọc của xạ thủ vì chỉ số tốc đánh mà bảng ngọc đó cung cấp sẽ giúp người chơi rất nhiều trong giai đoạn đi đường đầu game.

+ Bảng ngọc Xạ Thủ: Dũng Cảm +3 tăng công vật lý; Hủy Diệt + 3 tăng sát thương chí mạng. 1 điểm tài năng Bước Chân Thần Tốc để giúp tăng tốc độ di chuyển trong 1,5 giây và hồi 30% HP cho 1 đòn đánh cơ bản. Đây là một lựa chọn tốt cho trường hợp người chơi cần bảo đảm việc tiêu diệt mục tiêu và trốn thoát.

Weakness Finder cũng hữu ích nếu kẻ địch có các kỹ năng chớp mắt hoặc lao nhanh vì nó làm giảm Tốc độ Di chuyển của kẻ thù và tăng Tốc độ Đánh của bạn.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 2

+ Bảng ngọc Sát Thủ: Dũng Cảm +3 tăng công vật lý; Xâm Lăng +3 tăng Xuyên, 1 điểm vào Killing Spree. Nếu bạn thiếu Xuyên giáp vật lý từ các vật phẩm được trang bị của mình, Xâm lược sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Tài năng duy nhất mà chúng tôi đề xuất sử dụng trong bảng sát thủ là Killing Spree. Nó tăng tốc độ di chuyển của bạn lên 15% trong 5 giây và tăng 12% HP của bạn. Khá hữu ích nếu bạn đang thoát khỏi một tình huống bị rượt đuổi sau khi cố gắng gank.

Phép bổ trợ

Phấn Chấn và Tốc Biến là những phép thuật chiến đấu tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể chọn một trong hai khi chơi ở đường giữa hoặc đường bên. Tốc Biến có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thực hiện các combo một cách phù hợp và làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn trong khi Phấn Chấn dùng tốt để đảm bảo tiêu diệt nhanh gọn mục tiêu.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chìm đắm trong sự lãng mạn của Love Island The Game 2

Bộ trang bị

Đây là phần mà tất cả các bạn đang chờ đợi. Như đã nói ở trên, Melissa dựa vào các vật phẩm Tốc độ đánh. Tốt nhất là kết hợp các vật phẩm Tốc độ đánh và Sát thương vật lý. Vì vậy dưới đây là những bộ trang bị tốt nhất cho anh hùng này.

+ Bộ trang bị sơ cấp: Giày Cuồng Nộ – Trảm Phong Kiếm – Kiếm Huyết Linh – Chiến Rìu Berserker – Gươm Tuyệt Vọng – Cung Thần Phong

+ Bộ trang bị thứ cấp: Giày Cuồng nộ – Kiếm Diệt Quỷ – Súng Nộ Năng – Chiến Rìu Berserker – Kiếm Đoạt Mệnh – Khiên Bất Tử.

Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị tối thiểu hai vật phẩm Tốc độ đánh cùng với các vật phẩm Phòng thủ và Sát thương vật lý. Các vật phẩm trên được sử dụng thường xuyên trên Melissa và có thể thay đổi tùy trường hợp.

+ Các vật phẩm thay đổi tùy trường hợp có thể dùng: Khiên Athena – Chiến Giáp Hoàng Hôn – Móng Vuốt Hass – Vô Tận Chiến Thương – Lưỡi Hái Ăn Mòn.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 4

Cách kết hợp các kĩ năng tốt nhất

Việc hiểu và thực hiện các kỹ năng của Melissa khá dễ dàng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử các kỹ năng của cô ấy trong một trận đấu AI hoặc chế độ luyện tập trước khi tham gia một trận đấu Cổ điển hoặc Xếp hạng để ngăn chặn việc ăn vạ không cần thiết.

+ Kỹ năng 1 – Kỹ năng 2 – Tấn công cơ bản – Kỹ năng 3 – Kỹ năng 1
+ Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 – Tấn công cơ bản – Kỹ năng 1

Bạn có thể sử dụng Tốc Biến để gây bất ngờ cho kẻ địch bằng cách gank từ trong bụi rậm hoặc kết hợp với Skill 1 để lao đi một khoảng cách xa hơn.

Cách tỏa sáng cùng tướng mới Melissa trong game Mobile Legends: Bang Bang 5

Đồng đội tốt nhất cho Melissa

Chiêu cuối của Melissa là một kỹ năng CC mà kẻ thù không thể đến gần bạn khi chúng bị mắc kẹt trong một trường hình tròn. Bạn có thể kết hợp với Tigreal, Johnson, Atlas, Zilong, Akai và Franco để đánh bại kẻ thù. Các anh hùng ở trên cũng có kỹ năng CC, điều này giúp Melissa thực hiện combo của mình dễ dàng hơn.

Trang chủ: https://moba.360mobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên