Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất

Nhằm giúp người chơi vượt qua được những “phút đầu bỡ ngỡ” khi tiếp xúc với lượng hoạt động đồ sộ của AxE, đừng bỏ qua cẩm nang hướng dẫn này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2019 Tin game
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

AxE: Alliance vs Empire

Nhằm giúp người chơi vượt qua được những “phút đầu bỡ ngỡ” khi tiếp xúc với lượng hoạt động đồ sộ của AxE Việt Nam, đừng bỏ qua cẩm nang hướng dẫn này.

Chỉ vừa ra mắt nhưng AxE: Alliance vs Empire (AxE) đã gặt hái được vô số thành công như đạt vị trí top 1 BXH game miễn phí trong App Store hay game miễn phí được ưa thích nhất của Google Store.

Bên cạnh đó game cũng nhận được muôn vàn những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Hiển nhiên đến giờ phút này, dù là người đa nghi nhất cũng sẽ không cách nào phủ nhận được sự thành công của AxE Việt Nam tại thị trường Việt.

Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất 0

Là một tựa game được đầu tư kỹ lưỡng với nội dung phong phú, người chơi chưa quen với phong cách game Hàn sẽ dễ bị choáng ngợp với lượng hoạt động đồ sộ của AxE Mobile khi mới chạm tay vào. Và đây là những bí quyết giúp bạn bắt nhịp dễ dàng hơn với game.

Làm nhiệm vụ chính tuyến càng nhanh càng tốt

Nhiệm vụ chính tuyến không chỉ giúp bạn nắm được cốt truyện của game, mang tới lượng kinh nghiệm lớn, mà còn mở ra vô số những tính năng mới. Bởi thế hãy cố gắng làm nhiệm vụ chính tuyến ngay khi có thể, cho tới lúc mà bạn không thể làm tiếp vì chưa đạt tới cấp bậc yêu cầu. Cho tới lúc này, bạn mới cần để ý tới những thứ khác như nhiệm vụ phụ hay nhiệm vụ hàng ngày…

Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất 1

Tập trung hoàn thành các Thử Thách

Thử Thách là dòng chữ tím hiện lên phía trên các yêu cầu nhiệm vụ bên tay trái, hoặc bạn cũng có thể truy cập mục này ở phần Phần Thưởng trong menu chính. Thử Thách chia thành các chương lại có 4 tới 5 yêu cầu để bạn hoàn thành.

Thực hiện xong mỗi yêu cầu, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, và khi hoàn thành cả chương, bạn sẽ nhận được thêm khá nhiều Kim Cương Trắng dùng để mua đồ trong shop.

Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất 2

Đây là nguồn thu Kim Cương Trắng lớn nhất trong game, và bạn nên tận dụng nó để tích lũy và mua cho mình những bộ trang phục xịn hơn trong shop. 10 chương đầu của Thử Thách đều là các nhiệm vụ đơn giản, vậy nên đừng lo lắng về khả năng thực hiện nó.

Hoàn thành các hoạt động ngày

Mỗi ngày, AxE Gamota lại cung cấp cho người chơi một lượng lớn các hoạt động miễn phí với vô số phần thưởng quý giá không thể bỏ qua. Trong đó, các hầm ngục như Thánh Đường Vĩnh Cửu, Nhà Ngục hay Nhà Ngục Hàng Ngày… là những hoạt động PvE thuần túy, bạn có thể hoàn thành bất cứ lúc nào tùy thuộc vào thói quen hay sở thích.

Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất 3

Các hoạt động Chiến Tranh như Đấu Trường, Đấu Trường Danh Dự hay Xung Đột thì ngược lại, là những sự kiện PvP mà người chơi cần phải đối đầu với các người chơi khác và có thời gian mở cửa nhất định. Vậy nên cần chú ý theo dõi các mốc này và sắp xếp thời gian để tham gia nếu như không muốn bỏ lỡ những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn của các hoạt động.

Đừng ngần ngại khi PK và bị PK

Do game mobile AxE là một tựa game thiên về PK, vậy nên đừng ngại ngần khi ra tay dạy cho những người chơi phe đối phương một bài học khi đụng độ. Những cơ hội này diễn ra khá thường xuyên và không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng. Đừng ngần ngại khi bị chết quá nhiều, hãy mở ngay kênh chat lên và kêu gọi sự giúp đỡ bởi AxE Việt Nam là cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực.

Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất 4

Một số tip nhỏ khác

Hãy tích lũy và chi tiêu Kim Cương Trắng một cách hợp lý. Sau chuỗi nhiệm vụ và Thử Thách ban đầu, bạn sẽ tích được một lượng Kim Cương Trắng kha khá. Hãy dùng chúng để mua trang bị và trang phục, 2 thứ có thể gia tăng sức mạnh cho bạn một cách trực tiếp.

Ngoài ra đừng nên bỏ qua các sự kiện và ưu đãi mà Nexon và Gamota dành tặng game thủ khi game vừa ra mắt, vì chúng là những cơ hội tốt nhất để giúp bạn nhận được những phần quà siêu giá trị mà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận được.

Link tải: iOSAndroid
Trang chủ: https://i.nx.com/4ER
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này