Cách làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông Vikendi của PUBG Mobile Việt Nam

Mỗi bản đồ của PUBG Mobile đều được thiết kế hoàn toàn khác nhau và đòi hỏi chiến thuật khác nhau để chinh phục và map mới Vikendi cũng thế.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2018 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Mỗi bản đồ của PUBG Mobile đều được thiết kế hoàn toàn khác nhau và đòi hỏi chiến thuật khác nhau để chinh phục và map mới Vikendi cũng thế.

Map tuyết Vikendi đã được cập nhật tại phiên bản PUBG mobile Việt Nam thật sự đã chinh phục và làm hài lòng nhiều game thủ. Tuy nhiên, để có thể làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông này và có thêm cơ hội xuất hiện dòng chữ Winnter Winner Chicken Dinner trên màn hình, bạn vẫn nên tham khảo một số mẹo dưới đây.

Địa điểm để nhảy dù tốt nhất?

Cũng giống như với bất kỳ bản đồ nào của PUBG Mobile, mỗi người chơi đều có những sự lựa chọn riêng khi hạ cánh. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phối hợp cùng đồng đội hay đôi khi là nhảy thẳng vào khu trung tâm nếu mê cảm giác hành động. Vikendi không khác biệt so với các bản đồ khác khi hầu như đồ loot được phân tán một cách ngẫu nhiên cho các địa điểm khác nhau.

Cách làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông Vikendi của PUBG Mobile Việt Nam 0

Tuy vậy có nhiều khu vực yên tĩnh rộng lớn nhưng lại có những trang bị khá tồi, ví dụ nhiều đồ hồi máu nhưng lại ít súng chẳng hạn. Một trong những khu vực như thế là Nhà máy xi măng, hãy tránh nơi này càng xa càng tốt.

Những nơi tốt nhất để hạ cánh bao gồm Goroka, Cosmodrom, Volnova và Hot Springs. Những khu vực này thường đông đúc nhưng lại có khá nhiều loot, nên những ai khoái bắn nhau sẽ thấy đây là nơi khởi đầu tốt nhất. Bên cạnh đó Dino Park và Podvosto cũng đáng để nhắc đến khi hai khu này rất thích hợp để phục kích những người chơi khác.

Cách làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông Vikendi của PUBG Mobile Việt Nam 1

Hãy cẩn thận ở những vòng bo cuối

Như với bất kỳ vòng bo cuối nào của PUBG Mobile, bạn không muốn trở thành kẻ chạy tìm chỗ trốn trong khu người khác đã núp kỹ. Điều này càng khó khăn hơn nữa khi bản đồ Vikendi với màu trắng chủ đạo sẽ khiến bạn dễ bị nhận ra hơn bình thường. Vì vậy hãy tìm cách phán đoán và di chuyển đến bo cuối càng nhanh càng tốt.

Chọn trang phục mặc định đồ trắng

Điều này nghe có vẻ lố bịch, nhưng hãy cố gắng ăn mặc càng “trắng sáng” càng tốt. Điều này khiến đối phương sẽ khó nhận ra bạn trong tuyết trắng hơn, bên cạnh đó tránh xa những gam màu tối ra vì bạn sẽ trở nên nổi bật trên nền trắng và khiến việc lọt vào ống ngắm của kẻ thù dễ dàng hơn.

Cách làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông Vikendi của PUBG Mobile Việt Nam 2Bộ đồ khỉ cũng là thứ giúp bạn sinh tồn dễ hơn

Sử dụng môi trường xung quanh bạn

Vikendi có không gian rộng mở và ít chỗ nấp hơn các bản đồ khác, do vậy bạn rất dễ bị nhận ra khi di chuyển. Vì vậy, hãy sử dụng cây và đá làm chỗ nấp nhiều hơn, những cái cây ở Vikendi có độ dày hoàn hảo để đứng phía sau nếu bạn bị bắn vào, cộng với việc không có gì chống đạn tốt hơn là núp sau một tảng đá.

Vikendi là 3 hòn đảo liền kề nhau

Đây là một điểm rất quan trọng mà bạn cần chú ý, vì nếu muốn di chuyển từ đảo này qua đảo khác thì bạn cần vượt qua những cây cầu (rất dễ bị phục kích) hoăc bơi qua sông. Đường nào cũng khá nguy hiểm vì bạn ít có cơ hội bắn trả đối phương trong lúc chạy bo. Do vậy hãy nghiên cứu và tìm khu vực hạ cánh phù hợp nhất để dễ dàng di chuyển khi bo rớt xuống 1 trong 3 hòn đảo này.

Cách làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông Vikendi của PUBG Mobile Việt Nam 3

Khu vực Lâu đài khá hấp dẫn vì nằm ở giữa bản đồ và là điểm nối liền 3 hòn đảo lại với nhau. Tuy vậy sẽ là thảm họa nếu bạn không tìm cách nhảy vào đúng lâu đài mà rớt xuống khu vực trống trải ngay bên ngoài.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt