Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu

Các yếu tố bồi dưỡng tướng lĩnh, trang bị vật phẩm nọ kia cũng là thứ cần thiết để bạn tạo nên một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/11/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Triple Hearts mang đến lối chơi game chiến thuật thả quân kết hợp với yếu tố MOBA hành động đỉnh cao khi tập trung vào những trận đấu 1vs1 nảy lữa giữa các người chơi theo thời gian thực. Chính vì vậy yếu tố bồi dưỡng tướng lĩnh, trang bị vật phẩm nọ kia cũng là thứ cần thiết để bạn tạo nên một đội hình mạnh mẽ để chinh phục các hoạt động PVP leo rank cho đến PVE vượt phó bản đầy thử thách.

Trong game Triple Hearts Mobile mục tiêu của bạn khá đơn giản, đó là triệu hồi anh hùng và tập trung các đơn vị quân để tấn công theo nhiều tuyến để có thể đánh bại được 3 anh hùng hoặc tiêu diệt thành trì của đối thủ và giành chiến thắng.

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 0

Tất nhiên để tăng cơ hội giành chiến thắng, người chơi còn phải kết hợp anh hùng và các đơn vị quân một cách khéo léo để có thể giành ưu thế chiến thuật so với đối thủ. Do vậy việc nắm trong tay một đội hình ổn, công thủ đầy đủ là đã giành đến 80% cơ hội chiến thắng rồi đó. Phần còn lại là phụ thuộc nhiều vào trình thao tác điều khiển, chiến đấu và xả skill từ người chơi mà thôi!

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 1

Được biết trong game mobile Triple Hearts có 2 kiểu kết thúc ván đấu một là phá nhà và hai là tập trung tiêu diệt cả 3 tướng của đối phương. Tùy vào mục tiêu và những đơn vị có sẵn mà bạn cần lựa chọn nâng cấp, bồi dưỡng, trang bị vật phẩm cho nhưng đơn vị tướng lính có sẵn hay mở những đơn vị mới phù hợp để việc chiến đấu ngày càng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó yếu tố chiến thuật thể hiện rõ trong game khi bạn có thể tự thiết kế quân đội và triển khai những đơn vị quân và anh hùng theo chiến thuật của riêng mình trong ván đấu.Theo đó Triple Hearts Mobile còn giới thiệu đến hệ thống nâng cấp và trang bị cực kì chi tiết cho tướng và lính của người chơi và qua đó khắc phục những điểm yếu và tăng cường điểm mạnh cho đội hình của mình.

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 2

Song song với đó chính là việc mỗi anh hùng và đơn vị đều có kỹ năng nội tại riêng biệt, một số còn có thể tương trợ giúp ích lẫn nhau nên không phải cứ chọn đơn vị ngon, mắc tiền là đã tốt đâu, ngược lại bạn còn phải kiểm tra xem nó có phù hợp với chiến thuật ưa dùng hay chỉ số bồi dưỡng đã ổn chưa hay không nữa.

Từ đó bạn có thể dùng vàng, kim cương để nâng cấp những trang bị rớt ra sau mỗi trận thắng và qua đó cải thiện sức mạnh và chỉ số cho tướng lính của mình để chúng trở nên cực kì khó giết trên chiến trường hoặc gây sát thương cao, hòng càn quét kẻ địch khi xung trận.

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 3

Hiện tại ở Triple Hearts trang bị có thể được tìm thấy bằng cách săn tìm đồ thông qua hệ thống mở rương, đi PVE hay nhờ sự giúp sức của các thành viên trong Bang hội. Do vậy khi chơi game này bạn luôn có đủ đồ ở mức xài được hoặc có thể tích góp nâng cấp chúng lên ngưỡng cao cấp hơn mà không cần nạp tiền.

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 4

Cách bồi dưỡng một đội hình mạnh mẽ trong Triple Hearts Mobile cũng lắm công phu 5

Qua đó có thể nói ngoài yếu tố chiến thuật hành động đỉnh cao ra thì Triple Hearts còn mang đến cho người chơi lắm cách bồi dưỡng, phát triển đội hình công phu không kém dòng game nhập vai là bao. Ở đó người chơi vừa có thể chiến đấu vừa có thể lượm nhặt các món trang bị cần thiết về chúng cho đội hình và thông qua việc nâng cấp, bồi dưỡng để tạo ra những món đồ tốt hơn nữa. Và một khi có đội hình ưng ý trong tay rồi thì việc gắn ghép thêm vào những món trang bị tốt nữa sẽ là một lợi thế sức mạnh vô cùng to lớn dành cho đội quân của bạn khi tham chiến

Trang chủ: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC