Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất

Ra mắt trên iOS App Store vào tháng trước, The House of Da Vinci 3 cuối cùng cũng đã có mặt trên Google Play Store.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Tin game

The House of Da Vinci 3 là phần kết trong loạt game giải đố của Blue Brain Games, nơi người chơi khám phá ra số phận của Giacomo – nhân vật chính của trò chơi và là người học việc của Leonardo Da Vinci. Đồng thời làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh chủ nhân của anh ta.

Ra mắt trên iOS App Store vào tháng trước, The House of Da Vinci 3 cuối cùng cũng đã có mặt trên Google Play Store, cho phép người chơi Android trên toàn thế giới trải nghiệm phần hấp dẫn và ấn tượng nhất trong loạt game giải đố 3D.

Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất 0

Theo như chia sẻ của Blue Brain Games, mục tiêu chính là khiến cho tựa game cuối cùng trong bộ ba game giải đố của họ trở nên thực sự vĩ đại. Họ đầu tư vào đội ngũ thiết kế đồ họa và lập trình để đưa vào nhiều hoạt ảnh và cảnh cắt hơn so với 2 tựa game trước đó. Lần đầu tiên, công nghệ phim hiện đại và ghi lại chuyển động đã được đưa vào game. Thêm vào cốt truyện chính và cái kết khiến trò chơi thực sự đặc biệt đối với người hâm mộ The House of Da Vinci.

Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất 1

Với cách xây dựng logic, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu chơi từ phần 3, sau đó quay lại phần 1 và phần 2 để có thể trải nghiệm đầy đủ và hồi tưởng lại câu chuyện của Leonardo. The House of Da Vinci 3 sẽ không giống với bất kỳ trò chơi giải đố 3D nào khác với những đặc điểm riêng của mình.

Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giant Monster War – Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước

Được biết, tựa game này lấy cảm hứng rất nhiều từ fan và người chơi. Từ loại câu đố có độ khó tối ưu đến kích thước chính xác của văn bản và chú thích đều sẽ làm hài lòng toàn bộ game thủ. Nhà sản xuất đã chống lại mọi cám dỗ trong việc tạo ra một giao dịch mua để vượt qua một câu đố nào đó mà người chơi không giải được. Nhưng cuối cùng để đảm bảo không làm hỏng các câu đố đầy thử thách, người chơi chỉ có thể bỏ qua những phần khó nhất.

Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất 3

Với The House of Da Vinci 3, người chơi sẽ tìm thấy những cảm xúc đặc biệt, vừa thử thách vừa đầy tính giải trí khiến người chơi chìm đắm trong hành trình cuối cùng đi tìm lời giải đáp.

Cập nhật thêm tin tức tại: https://www.facebook.com/thehouseofdavinci/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản