Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – xứng tầm game nhập vai đa vũ trụ

Mang đến một thế giới đa vũ trụ cực kì mới mẻ, tựa game mobile Chiến Giới 4D sẽ là bước đột phá mới của dòng game MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2022 Tin game
Chiến Giới 4D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Chiến Giới 4D

Mang đến một thế giới đa vũ trụ cực kì mới mẻ, Chiến Giới 4D sẽ là bước đột phá mới của dòng game MMORPG bằng hàng loạt sự cải tiến về mặt nội dung, tính năng cùng các hoạt động PvE, PvP độc đáo.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, cực phẩm nhập vai từ NPH Vplay sẽ chính thức trình làng game thủ Việt. Mới đây nhất Chiến Giới 4D đã cho phép game thủ có thể tải trước và mở ra hàng loạt sự kiện fanpage, group cộng đồng để người chơi có thể giao lưu, chia sẻ, nhận những phần thưởng ingame giá trị.

Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – xứng tầm game nhập vai đa vũ trụ 0

Cùng điểm qua một loạt các ưu điểm của tựa game để có thể sẵn sàng trải nghiệm cực phẩm nhập vai đa vũ trụ HOT nhất năm này nhé.

Điểm khác biệt lớn nhất của Chiến Giới 4D nằm ở hệ thống Thiên Thần vô cùng đặc biệt. Thoát khỏi những hình tượng biến hình cơ bản thường thấy, tựa game mang đến một loạt các hình ảnh của các nhân vật ngoài thế giới Tiên Hiệp. Có thể kể đến như Tam Quốc, Tây Du, game Dota, Gundam,…..

Việc mang đến nhiều hình tượng đa dạng đã khiến Chiến Giới 4D như thoát khỏi vỏ bọc cũ kĩ, tăng trải nghiệm game thủ và đa dạng hóa nội dung cốt truyện.

Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – xứng tầm game nhập vai đa vũ trụ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện 2 gương mặt đại diện đình đám của Chiến Giới 4D – Choáng ngợp trước TVC đậm chất “Đa Vũ Trụ”

Không những chỉ thay đổi về mặt nội dung và hình ảnh, Chiến Giới 4D còn tích hợp nhiều chế độ chơi thuộc thể loại MOBA và sinh tồn, biến chúng trở thành các hoạt động trọng tâm trong hành trình chinh phục Tam Giới.

Các hoạt động như Tứ Quốc Tranh Bá, Tiên Minh Tranh Bá, Chiến Trường Thiên Thần,…đã được đầu tư và sáng tạo vô cùng chỉn chu nhằm tối ưu hóa trải nghiệm game thủ.

Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – xứng tầm game nhập vai đa vũ trụ 2

Ngoài ra, đồ họa của Chiến Giới 4D được đánh giá ở mức hoàn hảo. Không đơn giản để người chơi cảm thấy thất vọng, cũng không quá phức tạp cầu kì nhằm tránh các hiện tượng giật, đơ máy. Tựa game tối ưu hệ thống hình ảnh của mình vô cùng sắc nét, ấn tượng những vẫn đem đến những trải nghiệm mượt mà nhất, tương thích với nhiều thiết bị.

Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – xứng tầm game nhập vai đa vũ trụ 3

Không quá khi nói, Chiến Giới 4D đích thị là một siêu phẩm nhập vai vô cùng đáng mong chờ. Nội dung hoàn toàn mới, đồ họa hoàn hảo, nhiều tính năng hoạt động đa dạng,…game thủ sẽ chỉ cần chờ ít ngày nữa để có thể gia nhập vào thế giới Tiên Hiệp đa vũ trụ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn
Landing: https://chiengioi.vplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc