Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ

Bên cạnh những tính năng mạnh hóa nhân vật thường gặp trong dòng game nhập vai, Hiệp Khách Mobile Dzogame còn có những tính năng phụ khác

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2022 Tin game
Hiệp Khách Mobile Dzogame

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

Hiệp Khách Mobile Dzogame

Bên cạnh những tính năng mạnh hóa nhân vật thường gặp trong dòng game nhập vai, Hiệp Khách Mobile Dzogame còn có những tính năng phụ khác đóng vai trò không hề nhỏ.

Thông thường ở các tựa game nhập vai, người chơi thường chú trọng đến những tính năng mạnh hóa nhân vật cơ bản như tăng kĩ năng, nâng cấp trang bị, cường hóa, chế tạo trang bị hay các yếu tố vừa có tác dụng làm đẹp như thú cưỡi, thời trang. Nhưng ít ai để ý những tính năng khác cũng giúp ích không nhỏ trong việc phát triển nhân vật.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 0

Trong game Hiệp Khách Mobile, các tính năng phụ ngỡ như rất đỗi bình thường lại là tiền đề và trợ giúp đắc lực để bồi dưỡng nhân vật phát triển toàn diện. Hãy cùng 2game tìm hiểu các tính năng phụ trong game mà người chơi không nên coi nhẹ.

Tổ Đội

Hiệp Khách Mobile là một tựa game nhập vai nhiều người chơi. Trong game sẽ có rất nhiều hoạt động cá nhân nhưng cũng không ít hoạt động yêu cầu sự tương tác, hỗ trợ từ những người chơi với nhau. Bên cạnh việc tham gia vào bang hội, game cũng rất khuyến khích người chơi thành lập một tổ đội riêng dễ dàng cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ cần sự phối hợp.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 1

Mỗi tổ đội trong Hiệp Khách Mobile Dzogame có tối đa 5 thành viên. Đội trưởng sẽ là người quyết định tất cả gồm: Bổ nhiệm đội trưởng mới, mời thành viên, duyệt thành viên vào tổ đội, chọn và thay đổi map hoặc phó bản, đuổi thành viên khỏi tổ đội. Đội trưởng cũng có quyền cài đặt yêu cầu về cấp độ, lực chiến của thành viên muốn tham gia.

Đây là một tính năng rất quan trọng giúp thăng cấp nhanh và có trải nghiệm dễ dàng hơn trong quá trình chơi game. Với một tổ đội đầy đủ vị trí từ sát thương đến hỗ trợ thì việc vượt qua các phó bản khó sẽ trở nên rất dễ dàng.

Thám Hiểm

Đây là tính năng độc quyền dành cho Thú Cưng và Thú Cưỡi, đưa chúng đi thám hiểm sâu hơn những vùng đất trong Hiệp Khách Mobile DzoGame. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là chỉ có những thú cưng và thú cưỡi đang không ở trạng thái chiến, không ở trạng thái mang theo thì mới có thể tham gia thám hiểm.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 2

Việc đưa thú cưng và thú cưỡi đi thám hiểm sẽ giúp người chơi nhận được những phần quà hữu ích. Chưa kể đến đây là một hoạt động rảnh tay và không tiêu tốn quá nhiều thời gian nên sẽ là một phương pháp đơn giản mà hiệu quả để có thể kiếm thêm các vật phẩm nâng cấp thú cưng, thú cưỡi, gia tăng thêm một lượng sức mạnh hỗ trợ cho nhân vật.

Thành Tựu

Thành Tựu là một tính năng phụ ít người để tâm bởi rất dễ dàng có được ngẫu nhiên khi hoàn thành một nhiệm vụ, yêu cầu nào đó do hệ thống đưa ra. Trong Hiệp Khách Mobile, nếu người chơi đạt được càng nhiều thành tựu thì không những cung cấp một lượng kinh nghiệm cho Cấp Thành Tựu để nâng cấp mà còn nhận được những phần quà có giá trị tăng dần theo cấp độ Thành Tựu.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 3

Đây là một tính năng rất dễ bị coi nhẹ nhưng có những người lại dành thời gian hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thành tựu để sớm ngày đạt được cấp thành tựu tối đa. Có thể thấy, Thành Tựu không quá khó để có thể đạt được, chỉ cần chịu bỏ một chút công sức ra để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hay tham gia các tính năng của Hiệp Khách Mobile là rất nhanh chóng tăng bậc cho Cấp Thành Tựu giúp ích rất nhiều cho người chơi.

Danh Hiệu

Tương tự như Thành Tựu , Danh Hiệu cũng rất ít được chú ý đến, nhiều người nghĩ Danh Hiệu có cũng được không có cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên trong Hiệp Khách Mobile DzoGame, game thủ chắc chắn sẽ rất thích thú việc sưu tập đầy đủ các danh hiệu trong game. Chúng không chỉ đẹp, ngầu, gây được sự chú ý khi danh hiệu rực sáng trên tên nhân vật mà còn giúp tăng thêm các chỉ số và thuộc tính của nhân vật.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 4

Hiệp Khách Mobile có 6 loại Danh Hiệu: Thường, Khá, Hiếm, Hiệp Khách, Huyền Thoại, Sự Kiện. Danh hiệu càng cao thì chỉ số cộng thêm càng nhiều. Mặc dù người chơi chỉ được đeo 1 Danh Hiệu nhưng sau khi kích hoạt các Danh Hiệu sẽ được tăng điểm thuộc tính cho nhân vật tương ứng với từng Danh Hiệu mà không cần phải đeo chúng. Danh Hiệu thể hiện được những thành tựu mà người chơi đã đạt được, là một cách chứng tỏ bản thân mình với người khác trong Hiệp Khách Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiệp Khách Mobile Dzogame tiết lộ những bí quyết giúp bạn cày chay vẫn khỏe

Thăng Chức

Là tính năng nâng cao chỉ số cơ bản và rất cần thiết để có thể học được những kĩ năng mới. Thăng Chức gồm 5 cấp độ và sẽ mở khóa theo từng level. Đây là tính năng giúp người chơi mạnh hơn và tăng lực chiến rất nhiều nên cần được chú ý tránh bị tuột lại ở giai đoạn đầu khi mới tham gia vào Hiệp Khách Mobile. Bên cạnh đó thì Thăng Chức còn giúp thay đổi ngoại hình nhân vật đẹp hơn, tỏa sáng hơn.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 5

Tinh Hải

Tinh Hải là tính năng giúp các game thủ Hiệp Khách Mobile tăng cường những chỉ số như: ATK (tấn công), HP (sinh lực), MP (ma pháp) ,….. Tính năng này được chia thành 12 chòm sao theo như 12 cung hoàng đạo.

Các tính năng phụ trong Hiệp Khách Mobile DzoGame tưởng không quan trọng nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ 6

Các chòm sao sẽ được mở khóa lần lượt theo từng level. Khi 1 chòm sao lên cấp thì người chơi sẽ được tăng Lực Chiến và các chỉ số được đề cập trong đó. 

Tải game Hiệp Khách Mobile TẠI ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim