Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào

Không phân biệt hảo hữu, quân đoàn hay cùng một quốc gia, hoạt động PVP trong Thiên Long Tam Quốc được đẩy lên mức cao trào với sự ganh đua gắt gao.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Không phân biệt hảo hữu, quân đoàn hay cùng một quốc gia, hoạt động PVP trong Thiên Long Tam Quốc được đẩy lên mức cao trào với sự ganh đua gắt gao.

Ngoài việc sở hữu đồ họa Full HD tươi mới, tính năng skill Nộ – Hợp Kích kiểu mới, hệ thống phong phú đồ sộ, Thiên Long Tam Quốc còn được biết đến với danh xưng “Game có hệ thống PvP đa dạng nhất Việt Nam”.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, khi tham gia những hoạt động PvP trong trò chơi sẽ rất dễ bắt gặp cảnh “huynh đệ” buộc phải tương tàn.

Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào 0

VÕ ĐÀI 1VS1

Ở Thiên Long Tam Quốc, võ đài là nơi game thủ đua tranh vị trí trên bảng xếp hạng danh vọng mỗi ngày. Tất nhiên vị trí càng cao càng được nhận thưởng vô cùng hậu hĩnh. Chưa hết, với mức danh vọng được nhận mỗi ngày người chơi có thể sử dụng để mua danh tướng, tướng hồn, đá tăng bậc, bạc và cả KNB (đơn vị tiền tệ chính trong game).

Có lẽ vì điều này mà để có được vị trí cao mỗi ngày, người chơi Thiên Long Tam Quốc sẽ bất chấp tất cả để giành được. Nên dễ hiểu dù vị trí đó đang được chiếm giữ bởi một hảo hữu hay ai đó cùng quân đoàn cũng sẽ bị chiếm đoạt.

Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào 1

Cay đắng hơn cả là khi có được vị trí thứ 1 nhưng chỉ còn vài giây nữa là được nhận phần thưởng ngày thì bị một hảo hữu của mình đánh bại. Điều này khiến cho tình cảm giữa những người bạn online vốn đang tốt sẽ trở nên sứt mẻ. Lúc đó việc bạn đang từ hảo hữu lọt vào “danh sách đen” cũng là điều dễ hiểu.

QUẦN HÙNG ĐOẠT BẢO

Pháp Bảo là một trong những trang bị quan trọng bậc nhất trong Thiên Long Tam Quốc. Sở hữu Pháp Bảo mạnh sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng vượt qua những phụ bản khó nhằn trong game. Trang bị này tăng sức mạnh tấn công và HP cho mỗi danh tướng sở hữu. Vì vậy việc có được Pháp Bảo tốt ngay từ giai đoạn đầu chơi Thiên Long Tam Quốc là rất cần thiết.

Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào 2

Để sớm sở hữu Pháp Bảo mạnh người chơi Thiên Long Tam Quốc có thể tham gia hoạt động PvP Quần Hùng Đoạt Bảo. Nhiệm vụ của bạn chính là cướp và thu thập mảnh Pháp Bảo của người chơi khác để ghép thành vật phẩm Pháp Bảo.

Đi cướp và bị cướp luôn có cảm xúc trái ngược nhau và đây cũng là nơi nảy sinh ra những mâu thuẫn không đáng có. Việc những huynh đệ trong quân đoàn có lỡ cướp mất vật phẩm quan trọng sẽ nảy sinh ra rất nhiều mâu thuẫn. Nếu không sắp xếp hợp lý thì tranh cãi và tương tàn là điều có thể xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc

QUYẾT ĐẤU ĐỈNH CAO

Hoạt động Quyết Đấu Đỉnh Cao là hoạt động PvP 1vs1 random kéo dài cả tuần hay nói đúng hơn đây chính là Đấu Trường Liên Server của Thiên Long Tam Quốc.

Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào 3

Đây thực sự là tính năng lôi đài đỉnh cao nhất của game online, nó cho phép người chơi có thể giao lưu với những game thủ ở Server khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi những cao thủ đứng Top vô đối ở server được gặp những đối thủ xứng tầm.

Ấy thế mà cái tính năng random lại khiến cho những người quen bất ngờ phải chạm trán nhau ngay tại chiến trường Quyết Đấu Đỉnh Cao. Cho dù xác xuất gặp nhau là không cao nhưng việc những người anh em, huynh đệ buộc phải đối đầu nhau trong một hoạt động PvP nào đó của Thiên Long Tam Quốc là không thể tránh khỏi.

Dù vậy, việc dễ đối đầu nhau trong những trận chiến PvP cũng góp phần không ít trong việc thúc đẩy game thủ có thêm kinh nghiệm trong việc sắp xếp đội hình.

Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào 4

Ngoài những tính năng PvP 1vs1 trên Thiên Long Tam Quốc còn mở ra những chiến trường PvP cho phép hàng ngàn hàng vạn game thủ tham gia có thể kể đến như Công Thành Chiến, Bang Hội Chiến, Tam Quốc Chiến, Tháp Thí Luyện, Bang Chiến Liên Server….Tất cả tạo nên một tựa game có hệ thống PvP đa dạng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời những thử thách thực sự đang chờ đón những anh hùng thiên hạ đến thử sức và giành vinh quang trong Thiên Long Tam Quốc khi game ra mắt trong tháng 3 này!!!

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt