Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội

Bên cạnh phần thưởng lớn thì Mobile Legends: Bang Bang VNG lại một lần nữa gây bất ngờ khi tổ chức buổi offline hoành tráng tại Hà Nội.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2018 Tin game
Mobile Legends: Bang Bang VNG

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Chỉ vừa ra mắt, bên cạnh độ chịu chi cho phần thưởng giải đấu lên đến 500 triệu thì Mobile Legends: Bang Bang VNG lại một lần nữa khiến game thủ bất ngờ khi tổ chức buổi Offline cực kì hoành tráng tại Hà Nội vào ngày 16/12/2018.

Buổi Offline giải đấu là một ngày thực sự khó quên đối với các game thủ Hà Thành. Với không gian tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng và các trò chơi giải trí được tổ chức xuyên suốt cho game thủ giao lưu nhận quà đã góp phần cho buổi Offline trở nên rộn ràng.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 0

Không phụ lòng game thủ đến tham dự, các đội tham gia thi đấu đã tạo được không khí nóng ngay từ những phút đầu tiên vào trận. Vòng loại trực tiếp đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi game thủ được thưởng thức trận đấu mãn nhãn của 4 đội đoạt giải: Fantasy Main, GameTV Plus, Fantasy Team, Hà Nội Miracle.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 1

Fantasy Main, GameTV Plus đã xuất sắc dành hai tấm vé vào vòng Play Off. Ngoài ra hai đội này còn nhận được 10 chiếc điện thoại Realme C1 do nhà tài trợ độc quyền Realme cho giải đấu 360mobi Championship Series dành tặng.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 2Đội hạng nhất Fantasy Main

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 3Đội hạng nhì GameTV Plus

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 4Đội hạng ba Fantasy Team

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 5Đội hạng tư Hà Nội Miracle

Đặc biệt sự xuất hiện của BLV Hải Dương, Hot Streamer Bé Chanh với cách bình luận chuyên nghiệp và hài hước của mình đã tiếp lửa cho giải đấu thêm kịch tính và hấp dẫn.

Sau các vòng thi đấu Offline và Online, có thể thấy Mobile Legends: Bang Bang VNG càng ngày càng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường game MOBA Việt Nam khi được công nhận là bộ môn eSport chính thống.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 6BLV Hải Dương, Hot Streamer Bé Chanh

Trận Chung Kết Quốc Gia giải đấu 360mobi Championship Series sẽ được tổ chức tại Đại Hội 360mobi vào ngày 20/1/2019 tại Sân Vận Động Hoa Lư – TP. Hồ Chí Minh. Đây là buổi Offline game lớn nhất Việt Nam với sự góp mặt của hơn 40.000 game thủ.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 7Hình ảnh sân khấu hoành tráng tại Đại Hội 360mobi 2019

Dưới đây là một số hình ảnh game thủ đến tham dự buổi Offline giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội.

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 8

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 9

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 10

Các đội tuyển eSport chuyên nghiệp tập trung thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG tại Hà Nội 11

Tải ngay game MOBA cực hot tại: https://moba.360mobi.vn/
Đăng ký tham gia các giải đấu tại: https://giaidau.moba.360mobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA