Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông

Mặc dù đã gần 2 năm tuổi tại thị trường Việt Nam song sức hút mà game nhập vai kiếm hiệp chính tông Nhất Kiếm Giang Hồ tạo ra vẫn chưa bao giờ nguội lạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Mặc dù đã gần 2 năm tuổi tại thị trường Việt Nam song sức hút mà game nhập vai kiếm hiệp chính tông Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) tạo ra vẫn chưa bao giờ nguội lạnh.

Đã là fan lâu năm của dòng game kiếm hiệp chắc hẳn bạn không thể không nhớ tới những tượng đài game kinh điển trên cả PC lẫn Mobile thời đầu. Các tựa game đó hầu hết đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng các thế hệ game thủ bởi lối chơi cuốn hút và có chiều sâu ở khía cạnh gắn kết cộng đồng của mình.

Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông 0

Vì thế với sự xuất hiện của Nhất Kiếm Giang Hồ với khẩu hiệu game Võ lâm chính tông, tự tin tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ thuở nào trên PC khi xưa nay quay lại một lần nữa ở nền tảng Mobile đã phần nào thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.

CỐT TRUYỆN CHUẨN VỊ KIẾM HIỆP CỔ TRANG

Dù thời thế có thay đổi như thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận rằng game thủ Việt vẫn luôn có một niềm đam mê nhất định với tiểu thuyết võ thuật Trung Quốc, đặc biệt là những bộ tiểu thuyết mang yếu tố cổ trang. Và chỉ số ít những sản phẩm thành công ở yếu tố này tại làng game Việt khi xây dựng cốt truyện xung quanh nhân vật Dương Ảnh Phong.

Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông 1

Cũng theo mô tuýp đó, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chọn cho mình bối cảnh thời đại Tống – Kim với nhân vật chính là Nhạc Vân, con trai của danh tướng Nhạc Phi. Hành trình trả thù cho cha của Nhạc Vân được xây dựng chuẩn chỉnh, lồng ghép vào đó là những yếu tố thuần kiếm hiệp đặc sắc, mang đậm dấu ấn của võ lâm thiên hạ thời bấy giờ.

TỨ ĐẠI MÔN PHÁI VANG DANH THIÊN HẠ

Ngũ đại môn phái trong game gồm Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn và Nga My với đặc tính, giới tính hay vũ khí riêng biệt chính là thứ làm nên nét chỉ có Nhất Kiếm Giang Hồ mới có được.

Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông 2

Mỗi một môn phái sẽ mang cho mình một thuộc tính riêng cũng như vị trí riêng trong nhóm khi tham gia phụ bản. Tuy vậy tất cả đều được cân bằng để người chơi có thể PvP lẫn nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

TÁI HIỆN NHIỀU HOẠT ĐỘNG PVP – CHIẾN TRƯỜNG KINH ĐIỂN

Võ lâm là nơi khốc liệt như thế nào chắc hẳn ai ai cũng đều biết. Chính vì vậy người chơi mong mỏi được tận mắt trải nghiệm cảm xúc Chính Tà phân tranh đầy kịch tính thay vì những trận chiến sặc mùi auto, so tổng lực chiến mà chưa đánh đã biết thắng thua.

Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông 3

Theo đó ở game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ ta có thể cảm nhận được xúc cảm đó thông qua nhiều loại chiến trường khác nhau. Trong đó chiến trường Tống Kim đương nhiên được mong chờ hơn cả. Sự quyết liệt, giằng co giữa 2 phe phái vốn không đội trời chung hứa hẹn sẽ đem đến những thế trận bùng nổ nhất trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà!

TINH THẦN VÕ HIỆP CHÍNH TÔNG NÓI KHÔNG VỚI CÁNH

Với nhiều người chơi MMORPG mà nói thì việc kết hợp giữa yếu tố Tiên hiệp với Võ hiệp là điều mới mẻ và đáng để trải nghiệm. Song với tín đồ của dòng game kiếm hiệp lâu năm mà nói vấn đề này dường như không cần thiết và trở thành rào cản trong mắt game thủ.

Qua đó một số game thủ cho biết họ khá khó chịu khi phải chứng kiến cảnh môn đồ Thiếu Lâm nghiêm trang bỗng khoác lên mình những đôi cánh thiếu tự nhiên, nửa nạc nửa mỡ.

Những điều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trở thành game võ lâm chính tông 4

Hay sự lai tạp bất hợp lý giữa nhiều quá nhiều yếu tố tiên hiệp đan xen vào trong cốt truyện của một tựa game võ hiệp. Vậy nên nếu là một sản phẩm game chuẩn kiếm hiệp chính tông, yếu tố tiên hiệp tốt nhất không nên xuất hiện và điều đó đang được Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap thực thi rất tốt!

Qua đó trò chơi không chỉ đem đến một thế giới võ lâm rộng lớn và chân thực mà còn đem đến bầu không khí võ hiệp nghi ngút. Nơi người chơi được thỏa thích ngao du bốn phương, hành tẩu giang hồ, làm điều mình muốn tại bất cứ nơi đâu hay hoạt động nào diễn ra trong game.

Đó còn là nơi tình huynh đệ, hảo hữu, mối lương duyên có cơ hội lên ngôi. Tất cả tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc không khác gì các tựa game kiếm hiệp chính tông khác ra trước đã từng làm.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới