$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M

Được VTC Game “hồi sinh” tại thị trường Việt Nam, Boom M đã giành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, được chơi game còn được nhận quà khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Được VTC Game “hồi sinh” tại thị trường Việt Nam, Boom M đã giành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, được chơi game còn được nhận quà khủng.

[Luật chơi của Boom M]

Boom M sẽ có cách chơi y chang như Boom Online, cụ thể bạn cố gắng nhốt đối thủ bằng những quả bóng nước nổ theo 4 hướng. Khi đã chốt được đối thủ bạn chỉ cần làm nổ bong bóng để tiêu diệt chúng. Ngoài ra còn có đủ loại siêu kỹ năng và dụng cụ để mang lại vô và chiến lược chơi đa dạng.

-Thu lượm vật phẩm: Phải các khối để có vật phẩm chuyên trường hãy cố gắng lấy thật nhiều vật phẩm để ngày càng mạnh hơn

-Nhốt kẻ địch trong Bong bóng: Ai trúng vạt nước sẽ bị nhốt vào bong bóng và không thao tác được hãy đặt bong bóng nước để nhất địch vào bong bóng.

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 0

-Tiêu diệt đối thủ: Va vào bong bóng địch để hạ nốc ao chúng, nhân vật bị hạ phải hồi sinh để chơi tiếp.

-Thưởng cứu: Cứu đồng đội khỏi bong bóng tăng tốc một lát bạn không chỉ cứu được đồng đội mà còn có lợi thế trong giây lát.

-Siêu kĩ năng/dụng cụ: Bom có các siêu kỹ năng và dụng cụ đa dạng bạn có thể trang bị một siêu kỹ năng và hai loại dụng cụ thành thạo cách dùng là cách để chiến thắng.

[Các chế độ chính]

-Chế độ Đấu thường và Đấu thường 1:1

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 1

Ở chế độ Đấu thường, bạn sẽ được tham gia ghép cặp với một người chơi khác. Nếu chơi cùng bạn bè, hai bạn sẽ về cùng một đội trong trận đấu.

Có hai con đường có thể dẫn bạn đến chiến thắng:

+Bạn là người đầu tiên giành được 5 Điểm sao (với mỗi lần hạ nốc ao kẻ địch sẽ được tính là 1 Điểm sao)
+Đội của bạn có nhiều Điểm sao hơn đội khác khi hết thời gian
+Chế độ Đấu thường 1:1 còn được gọi là chế độ của kỹ năng cá nhân bởi bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ của những người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ kẻ địch trên bản đồ độc quyền ba lần trước khi hết giờ.

-Chế độ Đấu hạng

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 2

Trận đấu phân hạng là nơi các đội đặt cược số điểm để giành vinh quang trên chiến trường. Nếu thắng, bạn sẽ lấy điểm của đối thủ. Còn nếu thua thì tất nhiên bạn sẽ mất điểm về tay đối thủ.

Vì vậy hãy cố gắng hết mình khi chơi chế độ này để đạt được thứ hạng cao vào cuối mỗi mùa giải. Thứ hạng càng cao, người chơi sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

-Chế độ Sinh tồn và Sinh tồn tổ đội

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 3

Trong chế độ Sinh tồn, 16 người chơi chiến đấu cùng lúc trên một bản đồ lớn. Bạn không thể sử dụng Siêu kỹ năng, nhưng có thể nhặt và trang bị các Vật phẩm Siêu kỹ năng xuất hiện trên bản đồ.

Hãy cố gắng tránh Trường điện từ và trở thành người sống sót đến cuối cùng. Còn với luật Tổ đội, bạn sẽ cần ít nhất 1 thành viên sống sót để chiến thắng.

-Chế độ Ăn bánh bao và Giao bánh bao

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 4

Đúng như tên gọi, đội nào ăn được nhiều bánh bao nhất khi hết giờ sẽ giành chiến thắng. Có câu ba mươi chưa phải là Tết. Bạn có thể mất toàn bộ bánh bao bất cứ lúc nào! Trong chế độ Ăn bánh bao, thế trận có thể xoay chuyển đột ngột.

Trong chế độ Giao bánh bao, bạn phải cố gắng mang thật nhiều bánh bao về căn cứ. Bạn sẽ không thao tác được nhiều khi mang bánh bao, vậy nên hãy thật cảnh giác trước kẻ địch. Để chiến thắng, bạn phải bảo vệ số bánh bao mình vất vả kiếm được và phối hợp chiến thuật với đồng đội!

-Chế độ Mưa bom

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 5

Một chế độ chơi trong đó mục tiêu là sống sót lâu nhất có thể khi bạn tránh bóng nước rơi điên cuồng từ bầu trời Mưa bom. Tìm và trốn thoát đến những chỗ trống an toàn giữa những quả bóng nước đang rơi xuống. Bạn càng sống lâu, phần thưởng bạn nhận được càng nhiều.

-Chế độ Đảo kho báu

Tìm hiểu cặn kẽ 6 chế độ chơi nguy hiểm và độc đáo trong Boom M 6

Đảo kho báu là một chế độ chơi cho phép bạn đấu với các đối thủ AI để nhận phần thưởng. Tung “Lượt chơi” để di chuyển quanh đảo và tìm kiếm kho báu bị chôn giấu.

Nếu muốn đánh bại các đối thủ AI canh giữ kho báu, bạn sẽ cần sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau. Chú ý kỹ đến cách AI di chuyển và sẵn sàng đối đầu chúng trong trận chiến!

Link tải Android – http://bit.ly/taiboommggplay
Link tải iOS – http://bit.ly/taiboommios
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update