Cabal Red – Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile

Cabal Red là tựa game nhập vai hành động mobile mới vừa được nhà phát hành EST Games nhá hàng thông qua teaser trailer đơn giản.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2021 Tin game

Cabal Red là tựa game nhập vai hành động mobile mới vừa được nhà phát hành EST Games nhá hàng thông qua teaser trailer đơn giản.

Đối với game thủ Việt Nam thì Cabal Online vẫn là một trong những dấu ấn khó phai với lối đánh combo phối hợp chiêu thức ở cường độ cao. Mới đây nhà phát triển EST Games đã bất ngờ nhá hàng dự án Cabal Red, đây cũng chính là dự án hồi sinh tựa game huyền thoại PC một thời này trên nền tảng mobile. Ngoài ra đây cũng là dự án chuyển thể hoành tráng thứ hai sau Cabal Mobile.

Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 0

Mặc dù không hé lộ quá nhiều thông tin nhưng nhà phát triển cũng cho biết Cabal Red sẽ là tựa game được xây dựng sát theo nguyên bản của Cabal Online từng làm mưa làm gió trên PC năm nào. Qua đó game sẽ đem đến hệ thống nhân vật đồ sộ cùng lối chơi combo hoành tráng giữa công và thủ vốn là nét đặc trưng riêng của dòng game Cabal.

Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 1

Trước đó Cabal Mobile từng ra mắt 6 class nhân vật riêng gồm Warrior, Balder, Wizard, Force Archer, Force Blader và Force Shielder và khả năng cao Cabal Red cũng sẽ đi theo lỗi cũ. Tuy nhiên cùng với việc Cabal Mobile không đạt được nhiều thành công như kỳ vọng của cộng đồng thì nhiều khả năng Cabal Red sẽ phải có nhiều thay đổi nâng cấp tích cực hơn để chiều lòng người hâm mộ.

Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 2
Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 3
Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 4

Cần biết rằng Cabal Online là một tựa game đòi hỏi rất nhiều thao tác cũng như kỹ năng để thực hiện được một chuỗi combo kéo dài cực hoành tráng. Đây vừa là thử thách vừa là nét đẹp riêng của Cabal, tuy nhiên việc đem Cabal Online lên nền tảng di động sẽ đồng nghĩa với việc game sẽ bị cắt giảm khá nhiều thao tác phím để phù hợp với lối chơi của game thủ mobile. Ngoài ra game thủ mobile Việt Nam ngày nay hầu như đã quá quen với auto được tích hợp sẵn trong game thì liệu Cabal sẽ đi theo trào lưu tiện dụng hay đơn giản chỉ là thử thách game thủ với độ khó sẵn có đây.

Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 5
Cabal Red - Dự án điên rồ hay bước đột phá mới của game mobile 6

Game thủ yêu thích dự án này có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại đây:

Trang chủ: http://cabalred.co.kr/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này