Game nhập vai kinh điển Cabal Mobile bước vào phiên bản chính thức

Sau hơn 1 tháng chỉnh sửa, nâng cấp cuối cùng game nhập vai Cabal Mobile chính chủ Hàn Quốc đã mở cửa trở lại để phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2019 Tin game
Cabal Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cabal Mobile

Sau hơn 1 tháng chỉnh sửa, nâng cấp cuối cùng game nhập vai Cabal Mobile chính chủ Hàn Quốc đã mở cửa trở lại để phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm vào hồi cuối tháng 3/2019 vừa qua thì mới đây Cabal Mobile đã chính thức mở cửa trở lại vào ngày 21/5/2019 tại thị trường Hàn Quốc.

Game nhập vai kinh điển Cabal Mobile bước vào phiên bản chính thức 0

Đây được đánh giá là phiên bản hoàn chỉnh nhất của tựa game nhập vai kinh điển do ESTgames phát triển. Qua đó mọi vấn đề về lỗi game, giao diện, góp ý chỉnh sửa tính năng từ cộng đồng người chơi trên toàn cầu đã được NSX Game ghi nhận và update một cách triệt để nhất.

Game nhập vai kinh điển Cabal Mobile bước vào phiên bản chính thức 1

Dù vậy trong phiên bản ra mắt chính thức này mới chỉ phục vụ game thủ đến từ Xứ sở Kim chi mà thôi. Trong khi phiên bản quốc tế sẽ cần ít nhất khoảng hơn 3 tháng nữa. Tuy nhiên người chơi tại Việt Nam có thể tải file APK về máy ở cuối phần bài viết để vào game trải nghiệm bình thường.

Trang chủ game https://cabalmobile.co.kr/
Tải game Cabal Mobile cho AndroidAPK – IOS (chưa có)
Ngoài ra bạn có thể thử tải file APK dự phòng từ các link sau: Link tải 1Link tải 2Link tải 3.
Ứng dụng fake IP sang Hàn Quốc cho hệ điều hành Android: Link tải
Ứng dụng dịch ngôn ngữ qua hình ảnh chụp màn hình điện thoại từ tiếng Hàn sang Việt Nam cho hệ điều hành Android: Link tải
Fanpage https://www.facebook.com/cabalmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20