Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Là đại sứ hình ảnh của nhiều tựa game chất lượng, mới đây anh hai Lam Trường đã "chọn mặt gửi vàng" cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D).

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Là đại sứ hình ảnh của nhiều tựa game chất lượng, mới đây anh hai Lam Trường đã “chọn mặt gửi vàng” cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D).

Cũng giống như tên gọi, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D là tựa game tiên hiệp huyền ảo với đồ họa 3D đẹp mắt cho phép người chơi viết nên những câu chuyện tình duyên đậm chất ngôn tình tuyệt đẹp.

Không chỉ thu hút người chơi bởi bối cảnh, tạo hình nhân vật nhìn là yêu, hay kho tính năng đồ sộ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Mobile còn dễ gây thương nhớ nhờ hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai như săn Boss cày đồ, giao dịch tự do, kết hôn sinh con, chuyển sinh tẩy tủy, Bang chiến,…

Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 0

Chắc chắn đây sẽ là thiên đường cho dân cày chính hiệu đồng thời tạo ra một môi trường cạnh tranh khốc liệt cho người chơi thể hiện bản thân, tỏa sáng năng lực cá nhân.

Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 1

Ngay từ khi những thông tin, hình ảnh đầu tiên của tựa game này được NPH Gamota tiết lộ đã khiến cộng đồng game thủ háo hức mong đợi. Nhưng nào để mọi người kịp tâm bình tĩnh lặng thì Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã lại “thả đá vào mặt hồ yên tĩnh” khi công bố đại sứ game không ai khác chính là anh hai Lam Trường.

Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota trở lại với diện mạo mới đẹp mắt hơn!

Có thể nói, anh hai Lam Trường đã từng là một phần thanh xuân của rất nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x. Chưa nói đến, anh cũng là gương mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho rất nhiều tựa game tiên kiếm hiệp chất lượng trên thị trường. Với hình tượng oai phong, ánh mắt cương nghị, vẻ điển trai, chín chắn của người đàn ông trưởng thành đã giúp Lam Trường “cân được” mọi tạo hình của các nhân vật nam chính trong game.

Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 3

Vừa khiến cộng đồng không thể rời mắt khi trở thành nam chính khí khái anh hùng trong trailer giới thiệu cốt truyện, Lam Trường còn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, thân thiện cùng chiếc áo vest hồng để đồng hành cùng người chơi trong các sự kiện hấp dẫn nhất đang diễn ra.

Ca sĩ Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 4

Theo như thông tin chính thức đã công bố, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota sẽ khai mở Alpha Test vào lúc 10h ngày 17/7 tới đây.

Landing page: https://tienkiem.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/tkkd3d.gamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới