Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay

Sau 3 ngày thử nghiệm thuận lợi, 10:00 sáng ngày 01/9, Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) chính thức mở cửa, thỏa lòng mong mỏi của game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2020 Tin game
Thiên Khởi Chi Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiên Khởi Chi Môn

Sau 3 ngày thử nghiệm thuận lợi, 10:00 sáng ngày 01/9, Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) chính thức mở cửa, thỏa lòng mong mỏi của game thủ Việt.

Bước vào Thiên Khởi Chi Môn, người chơi sẽ nhập vai Ma – Thần với tạo hình một trong 4 class nhân vật Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). Trải nghiệm hệ thống tính năng, nhiệm vụ kịch tính, ma mị & hấp dẫn, điển hình có PK 1vs1, 3vs3, Boss chiến Thiên Ma, hoạt động Guild, Thủy Chiến, Câu cá, Giao dịch,…

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay 0
10:00 sáng nay 01/9 – Game thủ Việt đã chính thức chạm tay vào Thiên Khởi Chi Môn

Theo ghi nhận từ cộng đồng, trong giai đoạn thử nghiệm tựa game này đã được game thủ Việt đón nhận nhiệt tình & tham gia trải nghiệm sôi nổi. Nhiều “lời có cánh” dành cho tựa game nhập vai này được cộng đồng chia sẻ và thảo luận rộn ràng trên các hội nhóm cũng như fanpage trò chơi.

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay 1
Cộng đồng không tiếc lời khen cho tựa game này!

Thiên Khởi Chi Môn Mobile được game thủ Việt yêu thích không chỉ bởi đồ họa mang phong cách châu Âu đặc sắc mà còn thu hút người chơi ở gameplay độc đáo. Game thủ dành nhiều thiện cảm cho đồ họa tinh tế, thời trang bắt mắt, thú cưỡi cool ngầu, hệ thống chiêu thức hoành tráng cùng các tạo hình nhân vật, cánh, vũ khí,… đều rất lung linh & ảo diệu.

Các tính năng, hoạt động được đem ra thảo luận nhiều là kết hôn, khiêu chiến boss, PK lục địa, cách tăng lực chiến, game ra mắt chính thức có code hay không, nhập code như thế nào, chọn nhân vật nào là hợp lý, thành tiên hay ma?…

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay 2
Game thủ hào hứng chơi Thiên Khởi Chi Môn ở giai đoạn thử nghiệm – Ảnh Nguyễn Phấn Đông

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị

Đặc biệt, tính năng Guild hiện trở thành hoạt động sôi nổi với vô số lời mọi gọi gia nhập, tạo Guild từ Bắc chí Nam, thậm chí có cả những người chơi từ nước ngoài cũng tương tác để tìm một “chốn dung thân” ưng ý, an tâm trải nghiệm game.

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay 3

Đông đảo game thủ đang tìm kiếm thành viên hoặc kêu gọi gia nhập Guild
Để đảm bảo cho việc chơi game thuận lợi, game đã đưa ra cấu hình khuyến cáo, cụ thể đối với Android thì nên dùng phiên bản 6.0 trở lên và dung lượng trống là 2,3Gb.

Trong khi đó iOS cần có phiên bản tối thiểu là 10.0, tương thích với iPad Air, iPhone 6 trở lên và dung lượng trống là 3Gb. Những thông số này là rất cần thiết để game thủ có thể chuẩn bị trước phần thiết bị, thoải mái chơi game cùng bạn bè.

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay 4
Cấu hình cần thiết mà Thiên Khởi Chi Môn gửi đến game thủ

Cũng nhân dịp game mở cửa chính thức, Thiên Khởi Chi Môn VNG nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tham gia trải nghiệm của các streamer Việt như Thảo Nari, Layla Nguyễn, ZyZy, Miu Tỷ Gaming, Hảo Thỏ, Box Đậu,… Các hoạt động tặng code, quà trong game, siêu ưu đãi cũng được BĐH game liên tục tung ra nhằm thỏa mãn hành trình chơi game của cộng đồng.

Trang chủ: https://thienkhoi.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim