Bvengers – Game bắn súng phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh

Bvengers được sản xuất bởi NPT Dragonfly Hàn Quốc - cha đẻ của dòng game FPS Special Force đã nổi tiếng một thời trên toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2020 Tin game

Bvengers được sản xuất bởi NPT Dragonfly Hàn Quốc – cha đẻ của dòng game FPS Special Force đã nổi tiếng một thời trên toàn cầu.

Bvengers (tạm gọi là tên gọi hài hước theo Avengers) là tựa game bắn súng theo phong cách casual giải trí đáng yêu khác xa với thể loại FPS khá bạo lực mà Dragonfly từng nổi tiếng một thời.

Bvengers - Game bắn súng phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh 0

Được biết, sau thành công của Special Force 2, NPT này đã vắng bóng một thời gian dài trên thị trường game khi liên tục thất bại với các dự án VR / AR. Giờ đây, Dragonfly đã sẵn sàng để trở về với cội nguồn của mình thông qua Bvengers Mobile – một tựa game bắn súng dựa trên thiết kế nhân vật từ Studio W.BABA.

Tựa game này sẽ nhắm đến thị trường toàn cầu. Và Dragonfly thậm chí còn tuyên bố rằng sẽ biến tựa game này trở thành đỉnh cao của thị trường game di động toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Noah’s Heart – Game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp từ NSX Dragon Raja

Đây có lẽ cũng là nước đi khá thông minh từ nhà phát hành lâu năm này khi phần lớn tất cả game FPS trong thời gian gần đây đều bị đánh kiểm duyệt độ tuổi khá nặng nề, đặc biệt ở những thị trường game lớn nhất như Trung Quốc.

Bvengers - Game bắn súng phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh 1

Chưa kể là Dragonfly cũng nổi tiếng về việc sáng tạo ra những tựa game giải trí casual thành công nhất trên thị trường, do đó phiên bản FPS Bvengers cute này có thể sẽ đạt được thành công tương tự như Boom Online với lối chơi đơn giản và phong cách đáng yêu hợp với nhiều lứa tuổi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới