Bullet Strike: Battlegrounds – Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam

Bullet Strike: Battlegrounds do chính công ty Horus - Việt Nam phát triển, trò chơi lấy cảm hứng nhiều từ lối chơi bắn súng sinh tử của tựa game đang hot Playerunknown's Battlegrounds trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2017 Tin game
Bullet Strike: Battlegrounds

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bullet Strike: Battlegrounds

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì dự án game mobile online Bullet Strike: Battlegrounds do chính công ty Horus – Việt Nam phát triển. Được biết trò chơi lấy cảm hứng nhiều từ lối chơi bắn súng sinh tử của tựa game đang hot Playerunknown’s Battlegrounds trên PC.

Sau khi Playerunknown’s Battlegrounds chiếm được cảm tình của người hâm mộ quốc tế, rất nhiều tựa game lấy đề tài tương tự cũng xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên trên thị phần game di động thì kiểu chơi nguyên bản dạng này vẫn còn khá khan hiếm. Đa phần là biến tấu nội dung, cải biên lối chơi để gọi là đem đến chút ít cảm giác sinh tử kiểu thế giới mở cho người dùng di động hơn!

Bullet Strike: Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam 0

Thì bất ngờ mới đây một tựa game mobile mang tên Bullet Strike: Battlegrounds đã hé lộ đoạn trailer in-game cho thấy nền tảng đồ họa và cảm giác gameplay giống Playerunknown’s Battlegrounds nhất từ trước đến này ở hệ điều hành Android và iOS. Và điều đáng nói hơn đây là sản phẩm game đến từ công ty Việt Nam mang tên Horus Entertainment. Được biệt đây là thành quả của sự sát nhập đến từ 3 studio game nổi tiếng Việt Nam thành 1 gồm Joy Entertainment, Horusglass và Lunge Mine Game Studio trước đó.

Bullet Strike: Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam 1

Theo đó trò chơi thuộc dạng game Battle Royale (dạng sinh tồn và chiến đấu cho đến người cuối cùng còn lại trên một thế giới mở). Với lối chơi tự do như vậy bạn phải đối đầu với rất nhiều người chơi khác ở khắp nơi trên Thế Giới trong một kiểu đấu trường sinh tử khắc nghiệt nhất. Và trong những đoạn clip gameplay ít ỏi mà phía NSX giới thiệu có thể thấy rõ sự đa dạng của các loại vũ khí từ cận chiến cho đến các món hàng nóng với khả năng sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Mặt khác việc điều khiển, di chuyển của nhân vật cũng được thiết kế một cách cực kì tiện lợi, không hề kém độ linh hoạt so với việc chơi trên PC.

Bullet Strike: Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam 2

Bullet Strike: Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam 3

Bullet Strike: Battlegrounds - Game bắn súng sinh tử đến từ Việt Nam 4(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Nhìn chung Bullet Strike: Battlegrounds hứa hẹn mang đến người chơi lối chiến đấu hành động, ẩn nấp, bắn súng kết hợp sinh tồn khá thú vị. Mặt khác nền đồ họa 3D cực chất so với một sản phẩm trên di động cũng khiến tựa game này nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm game khác .

Trang chủ http://bulletstrike.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu