BRINK Online – Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam

BRINK Online thuộc thể loại game bắn súng kết hợp hành động có cơ chế gameplay rất tinh tế.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Tin game

BRINK Online thuộc thể loại game bắn súng kết hợp hành động có cơ chế gameplay rất tinh tế.

BRINK ra mắt chính thức vào năm 2011 do Splash Damage phát triển và hãng Bethesda phát hành. Từng khuấy động cộng đồng game bắn súng vào thời điểm ra mắt với lối chơi độc đáo khi người chơi có thể tập trung phá đảo cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng chỉ bằng một tuyến nhân vật duy nhất cùng khả năng tùy biến ngoại hình, thay đổi súng ống khá hấp dẫn. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại khi những thứ kể trên chỉ là chuyện muỗi và bất kì game online nào cũng có như một tính năng cơ bản, thì vào năm 2011 đó có thể xem như một bước đột phá thú vị. 

BRINK Online - Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam 0

Trong Brink bạn phải lựa chọn giữa hai phe phái chiến đấu với nhau tranh giành tầm ảnh hưởng tại một thành phố nổi trên mặt nước sau một thảm họa toàn cầu khiến băng tan tại hai cực Trái đất. Với việc hàng triệu người chen chúc lẫn nhau để tìm sự sống còn tại đây, cuộc chiến phe phái giữa lực lượng bảo vệ và những người dân tị nạn diễn ra nóng bỏng hơn bao giờ hết.

BRINK Online - Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam 1

BRINK Online - Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam 2

Có thể thấy Brink là tựa game FPS dành cho game thủ yêu thích lối chơi phối hợp cùng đồng đội, và điều này trở thành trải nghiệm chính cho người chơi khi thưởng thức sản phẩm. Bên cạnh đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của yếu tố di chuyển bằng Pakour, khi nhân vật có thể tự do leo trèo tự do kết hợp với hỗn chiến trên từng mét của bản đồ. Các hành động như chạy, nhảy, bật tường, trượt… đều được làm một cách kĩ lưỡng và kết hợp mượt mà cùng những thao tác bắn súng hay chiến đấu..

BRINK Online - Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam 3

Với nhiều loại vũ khí đa dạng, cho phép khả năng tùy chỉnh cao cùng với các kỹ năng độc đáo từ nhân vật kèm theo những món “đồ chơi” đặc biệt sẽ đủ sức chinh phục được thiện cảm của bất kì người chơi nào. Nhưng những thử thách lẫn hệ thống chiến đấu trong trò chơi vẫn cần được cân bằng sao cho thật hợp lý. 

BRINK Online - Game bắn súng sinh tử bất ngờ cho chơi miễn phí trên Steam 4

Các chiến trường đấu mạng trong game được thay đổi đa dạng và tùy vào đó, người chơi sẽ phải quyết định mình sẽ tấn công vào vị trí chiến lược nào. Để tăng thêm lượng trường hợp, mỗi địa điểm hay tác vụ thực hiện được sẽ mang theo một vài power up cho cả đội, điều này cho phép một ván game có thể dựa vào cả kĩ năng thuần túy lẫn may rủi.

Và sau 6 năm phát hành, lượng người chơi tuy giảm dần theo thời gian và tới thời điểm hiện tại theo thống kê của Steam chỉ còn khoảng 1000 người chơi hoạt động. Có vẻ như việc để BRINK miễn phí là động thái cuối cùng để thu hút người chơi vào trò chơi đang chết dần này chăng??? 

Tải game chơi miễn phí tại https://store.steampowered.com/app/22350/BRINK/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản