Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast được tặng miễn phí

Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast là 2 tựa game hấp dẫn mà game thủ dễ dàng nhận miễn phí thông qua Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2021 Tin game

Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast là 2 tựa game hấp dẫn mà game thủ dễ dàng nhận miễn phí thông qua Epic Games Store.

Đến hẹn lại lên, Epic Games Store tiếp tục đem đến cho game thủ những tựa game vô cùng chất lượng với giá 0 đồng. Lần này Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast chính là 2 tựa game hấp dẫn được vinh dự gọi tên, game thủ có thể dễ dàng tải miễn phí và trải nghiệm 2 tựa game này trên cổng Epic Games.

Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast được tặng miễn phí 0

Dành cho những ai chưa biết thì Bridge Constructor là một series game giải đố, mô phỏng lại quá trình xây cầu dựa trên các tính chất vật lý được phát triển bởi Clockstone và được xuất bản bởi Headup Games. Mục tiêu của game thủ là lên kế hoạch và tính toán việc sử dụng các bộ phận sẵn có để xây lên một cái cầu bắt ngang qua con sông, khe núi, hoặc tòa nhà… và đảm bảo chất lượng để cây cầu có thể đứng vững trước tải trọng của người và các phương tiện cũng như thuận tiện cho việc phòng thủ khi xác sống xâm nhập.

Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast được tặng miễn phí 1

Còn Ironcast là tựa game chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thế giới steampunk ở thế kỷ 19. Tại đây, game thủ sẽ được chứng kiến người máy quân sự hạng nặng (hay còn gọi là ironcast) được triển khai để chống lại cuộc xâm lăng nước Pháp của nước Anh. Nhiệm vụ của bạn đó là nối các viên ngọc pha lê có màu giống nhau lại để triệt tiêu nó. Mỗi một lượt bạn nối thành công là sẽ điều khiển được các cỗ máy ironcast tấn công đối phương, và sau khi bạn hoàn thành thành công nhiệm vụ thì game sẽ thưởng cho bạn các vật liệu để sửa chữa cho cỗ máy ironcast của bạn.

Bridge Constructor: The Walking Dead và Ironcast được tặng miễn phí 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận Bridge Constructor: The Walking Dead cũng như Ironcast tại đây:

Tải về Bridge Constructor: The Walking DeadIroncast trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp