Bridge Constructor: The Walking Dead – Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính

Bridge Constructor: The Walking Dead chính thức thông báo sẽ phát hành cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả iOS và Android, vào ngày 19 tháng 11.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2020 Tin game

Bridge Constructor: The Walking Dead chính thức thông báo sẽ phát hành cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả iOS và Android, vào ngày 19 tháng 11.

Bridge Constructor: The Walking Dead là tựa game mobile mashup đỉnh cao, kết hợp lối chơi giải đố huyền thoại và đầy thử thách của Bridge Constructor với vũ trụ thây ma hậu tận thế của AMC’s The Walking Dead.

Bridge Constructor: The Walking Dead - Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính 0

Nếu như bạn chưa biết thì Series Bridge Constructor đã bắt đầu từ năm 2011 và luôn có cùng một kiểu chơi nhưng với các chủ đề khác nhau trong những năm qua. Cốt lõi của nó là tạo cầu nối giữa hai điểm bằng cách sử dụng một số cấu trúc và phải đảm bảo nó đủ cứng cáp để chịu được trọng lượng của chiếc xe đang băng qua.

Bridge Constructor: The Walking Dead - Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính 1

Bridge Constructor: The Walking Dead sử dụng cùng một kiểu chơi nói trên ngoại trừ việc xuất hiện thêm một đám người đi bộ (đó là những thây ma mà bất kỳ ai cũng biết) để đối phó và người chơi sẽ nhận được điểm thưởng khi tiêu diệt những người này.

Bridge Constructor: The Walking Dead - Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính 2

Tựa game này còn có các nhân vật trong loạt phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm Daryl, Michonne và Eugene. Sẽ có rất nhiều cấp độ hack não, người chơi phải tận dụng các vật thể có khả năng di chuyển, chất nổ và mồi dụ làm lợi thế để khiến những người đi bộ vào bẫy chết người và hướng dẫn những người sống sót đến nơi an toàn.

Bridge Constructor: The Walking Dead - Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính 3 Bridge Constructor: The Walking Dead - Cuộc đào thoát khỏi đám zombie đầy kịch tính 4

Đây là một trải nghiệm thú vị khi người chơi sẽ tiêu diệt những người đi bộ bằng bộ não thông minh của mình. Với những hình ảnh động gây ấn tượng mãnh liệt, khung cảnh những tòa công trình đổ nát, và ragdoll dựa trên vật lý khi những người đi bộ không chống lại được lực hấp dẫn,…đều hấp dẫn người chơi chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa để chống lại đám xác sống.

Đăng kí trước cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật