Brave Frontier: The Last Summoner – Game chiến thuật mang phong cách JRPG cổ điển ra mắt toàn cầu

Kết hợp giữa game nhập vai đánh theo lượt và chiến thuật truyền thống nhưng Brave Frontier: The Last Summoner hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2018 Tin game

Kết hợp giữa game nhập vai đánh theo lượt và chiến thuật truyền thống nhưng Brave Frontier: The Last Summoner hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá.

Cốt truyện chính của game cho phép người chơi sẽ đóng vai một Summoner (triệu hồi sư) của “Grand Gaia” – thế giới của những vị thần. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và triệu hồi các quái vật, chiến binh mạnh nhất nhằm chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell.

Brave Frontier: The Last Summoner - Game chiến thuật mang phong cách JRPG cổ điển ra mắt toàn cầu 0

Theo đó game mobile Brave Frontier cho phép bạn tạo dựng nên một đội hình của riêng mình, từ lúc chiến đấu cho đến tiến hóa để đảm bảo chúng có thể phát triển hết sức lực của mình. 7 chủng tộc bao gồm người, khổng lồ, ma quỷ sẽ mang đến một dàn nhân vật đầy mạnh mẽ và không kém phần đa dạng.

Brave Frontier: The Last Summoner - Game chiến thuật mang phong cách JRPG cổ điển ra mắt toàn cầu 1

Phong cách chiến thuật theo lượt JRPG vốn rất quen thuộc được tái hiện lại một cách tỉ mỉ trong game, bạn chỉ cần nhấn vào nhân vật để chúng tấn công hoặc quẹt trái phải để sử dụng chiêu thức. Tuy vậy với gần 50 nhân vật xuất hiện trong mỗi màn chơi, bạn cần phải cẩn thận điều chỉnh chiêu thức đúng lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất. Các nhân vật còn có thể kết hợp với nhau để tung ra những tuyệt chiêu Braves hay gọi những thiên thần bảo hộ Spirit trong trận đấu càng làm tăng thêm tính chiến thuật của game.

Brave Frontier: The Last Summoner - Game chiến thuật mang phong cách JRPG cổ điển ra mắt toàn cầu 2

Vẫn sử dụng đồ họa 2D mang phong cách manga – anime chibi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. Nhưng không thể phủ nhận, Brave Frontier: The Last Summoner cho thấy một sự đột phá, phá vỡ đồ họa truyền thống mang đến những cảm nhận hiện đại hơn, lộng lẫy hơn, màu sắc tươi sáng, mới mẻ hơn, đậm chất nghệ thuật hơn bao giờ hết.

Tải game Brave Frontier: The Last Summoner cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim