Box Gaming và X Team là đại diện của PUBG Mobile VN tham gia chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á

Sau 5 tuần tranh tài tại SEMI SEA FINAL PMCO 2019, 16 đội tuyển xuất sắc đã được xác định để tiếp tục tham dự chung kết khu vực Đông Nam Á tại Indonesia.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Sau 5 tuần tranh tài tại SEMI SEA FINAL PMCO 2019, 16 đội tuyển xuất sắc đã được xác định để tiếp tục tham dự chung kết khu vực Đông Nam Á tại Indonesia.

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 9 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

Trong 5 tuần vừa qua, 24 đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á đã cùng nhau tranh tài tại SEMI SEA FINAL PMCO 2019 (bán kết khu vực) để lựa chọn ra 16 cái tên góp mặt tại vòng chung kết khu vực Đông Nam Á tại Indonesia diễn ra vào cuối tháng 6. Ngày thi đấu cuối cùng đã chính thức khép lại vào chiều tối qua và những cái tên xuất sắc nhất đã được xác định.

Box Gaming và X Team là đại diện của PUBG Mobile VN tham gia chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á 0

Người Thái vẫn tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với những đội tuyển khác trong khu vực khi mà 2 đại diện của họ là ILLUMINATE The Murder và RRQ Athena chiễm trệ ở 2 vị trí đầu tiên và bỏ xa những đội tuyển đứng sau một khoảng cách khá lớn.

Box Gaming và X Team là đại diện của PUBG Mobile VN tham gia chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á 1

Box Gaming – đội tuyển vô địch vòng loại Việt Nam cũng có những màn trình diễn không tệ tại giải đấu lần này khi cán đích ở vị trí thứ 4. Không quá nổi bật nhưng luôn duy trì được một phong độ ổn định với thứ hạng ổn định qua từng game đấu cùng số điểm hạ gục tốt giúp cho Box Gaming trở thành đầu tàu cho PUBG Mobile Việt Nam.

Box Gaming và X Team là đại diện của PUBG Mobile VN tham gia chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á 2

Cái tên gây ấn tượng nhất trong những tuần thi đấu cuối cùng chắc chắn phải là X Team khi mà đại diện đến từ Việt Nam X Team đã có những màn bứt phá không tưởng để vươn lên vị trí thứ 9 chung cuộc. Quan trọng hơn cả X Team chính là đại diện thứ 2 và cũng là cuối cùng của Việt Nam giành được tấm vé quý giá tranh tài tại chung kết SEA FINAL PMCO 2019.

Box Gaming và X Team là đại diện của PUBG Mobile VN tham gia chung kết PMCO 2019 khu vực Đông Nam Á 3

Điểm qua kết quả một số đội tuyển Việt Nam khác: Crazy Dog đứng thứ 18, FFQ đứng thứ 19 và BAT đứng thứ 23 chung cuộc.

Vòng chung kết khu vực Đông Nam Á SEA FINAL PMCO 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22/06 đến hết ngày 24/06 tại Indonesia để chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất tham dự chung kết thế giới PUBG Mobile Club Open Mùa Xuân. 

Tất cả ngày thi đấu chính thức sẽ được livestream trực tiếp tại: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam