Bound by Blades – Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau

Bound by Blades là một tựa game indie sắp ra mắt do Zeth tạo ra và được xuất bản bởi nhóm Assemble Entertainment nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2022 Tin game

Bound by Blades là một tựa game indie sắp ra mắt do Zeth tạo ra và được xuất bản bởi nhóm Assemble Entertainment nổi tiếng.

Bound by Blades kết hợp các yếu tố RPG với lối chơi theo phong cách boss Rush tập trung vào các trận chiến và chế tạo khó. Nhà phát triển đã tiết lộ rằng game sẽ ra mắt vào Q4/2022 trên Steam. Thật không may, người dùng thiết bị cầm tay, cụ thể là Android, iOS và Nintendo Switch sẽ phải đợi đến năm 2023 để thưởng thức trò chơi này.

Bound by Blades - Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau 0

Trong Bound by Blades, người chơi sẽ du hành qua thế giới tuyệt vời của Ashmyr, nơi đã từng là một vùng đất ma thuật với sức sống mạnh mẽ. Thật không may, nơi rộng lớn này giờ đây đã bị bao phủ bởi sự hoang vắng và tuyệt vọng, khi Ilcyons – kẻ thù khát máu – đã chiếm lấy mọi thứ.

Bound by Blades - Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau 1

Xuyên suốt câu chuyện, người chơi sẽ bắt gặp những tên trùm đáng sợ và những NPC thú vị. Song song đó, người chơi cũng sẽ từ từ khám phá lịch sử của Ashmyr và điều gì đã dẫn đến sự sụp đổ như hiện tại.

Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là đánh bại và tiêu diệt những con trùm, những con quái để lên cấp và có nguyên liệu chế tạo thiết bị mới. Người chơi càng tiến sâu vào trò chơi, kẻ thù sẽ càng khó hơn, vì vậy việc nâng cấp thiết bị trở nên bắt buộc.

Bound by Blades - Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau 2

Có thể bạn muốn xem thêm: OP: Adventure of Pirates chắc chắn không làm fan hâm mộ One Piece thất vọng

Bound by Blades nghe có vẻ khó khăn, nhưng những game thủ bình thường cũng hoàn toàn có thể tham gia. Tựa game này được thiết kế để phục vụ cho tất cả các cấp độ kỹ năng vì người chơi sẽ sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau như Tấn công nhanh và mạnh, Kết hợp các kĩ năng độc đáo,….

Bound by Blades - Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau 3

Bound by Blades có ba nhân vật chính gồm: chú mèo Teo the Kuza, chú thỏ Guren the Fangorian và chú bò Space Oxbourne. Người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mời một người bạn cùng chơi vì Bound by Blades cũng có chế độ co-op, cho phép người chơi có được cho mình một người bạn đồng hành để tiêu diệt quỷ.

Bound by Blades - Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau 4

Sự chờ đợi vẫn chưa kết thúc, tựa game Bound by Blades dành cho thiết bị di động sẽ sớm ra mắt vào năm sau!

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc