Botworld Adventure – Game nhập vai độc đáo ấn định thời gian ra mắt

Botworld Adventure tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi thu thập phế liệu độc đáo sẽ chính thức ra mắt game thủ trong tháng 10/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2021 Tin game

Botworld Adventure tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi thu thập phế liệu độc đáo sẽ chính thức ra mắt game thủ trong tháng 10/2021.

Như đã giới thiệu trước đây, Botworld Adventure là tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Featherweight Games. Với lối chơi thu thập phế liệu và cơ chế chiến đấu hấp dẫn, Botworld Adventure hứa hẹn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của game thủ mobile khi chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 13/10/2021 sắp tới đây.

Botworld Adventure - Game nhập vai độc đáo ấn định thời gian ra mắt 0

Nhìn chung thì Botworld Adventure là sự hòa quyện hấp dẫn giữa Pokemon và World of Warcraft với 12 khu vực độc đáo. Nhiệm vụ chính của game thủ là thu thập phế liệu để nâng cấp bot cho riêng mình, qua đó game thủ cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc khác nhau xuyên suốt chuyến hành trình dài vô định trong game.

Botworld Adventure - Game nhập vai độc đáo ấn định thời gian ra mắt 1

Đặc biệt cơ chế xây dựng trong game cũng vô cùng đa dạng và cung cấp đầy đủ công cụ để game thủ có thể tự thiết kế một bot riêng cho chính mình. Về cơ bản hệ thống Bot trong game sở hữu trí thông minh và cơ chế xuất chiêu khá tương đồng với Auto Chess, tuy nhiên khi kết hợp với thế giới mở rộng lớn đa dạng như Pokemon thì cơ chế này lại càng như “Hổ thêm cánh” giúp game thủ phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình.

Botworld Adventure - Game nhập vai độc đáo ấn định thời gian ra mắt 2
Botworld Adventure - Game nhập vai độc đáo ấn định thời gian ra mắt 3

Botworld Adventure sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/10/2021 trên toàn thế giới. Cùng với sự kiện ra mắt hoành tráng, nhà phát triển Featherweight Games cũng đồng thời nhá hàng bot hỗ trợ Halo cho Botworld Adventure là một trong 30 bot có sẵn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Botworld Adventure trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10