Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển

Đây là thành quả hợp tác giữa Tencent với NNEXON trong nỗ lực nhằm đưa tựa game đua xe Boom Speed trên PC hồi sinh lại trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Tin game

Đây là thành quả hợp tác giữa NPH Tencent Games với NSX NEXON – Hàn Quốc trong nỗ lực nhằm đưa tựa game đua xe Boom Speed kinh điển trên PC khi xưa hồi sinh lại trên nền tảng di động trong năm 2019.

KartRider: Crazy Racing là một thương hiệu game đua xe trực tuyến được phát triển bởi Nexon Korea. Trò chơi sở hữu vô số các loại xe khác nhau và cả phun sơn trang trí. Hơn thế nữa, các kiểu xe không chỉ được vẽ theo tưởng tượng mà có nhiều chiếc còn được thiết kế từ các mẫu thực tế của hãng BMW rất được ưa chuộng.

Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển 0

Có thể nói phiên bản PC của tựa game này là một thương hiệu lớn ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc về lợi nhuận lẫn mức độ phổ biến. Đã có hơn 15 triệu game thủ từng chơi phiên bản Hàn Quốc. Tựa game này cũng từng ra mắt ở thị trường Việt Nam vào năm 2009 ở giai đoạn Closed Beta với tên Boom Speed do VTC Game phân phối.

Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển 1

Mặc dù không biết vì lí do gì đã khiến tựa game này không tồn tại được lâu nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi Nexon Korea tiết lộ đã phân phối 3 bản quyền IP cho thị trường toàn cầu vào tháng trước.

Và mới đây một phiên bản di động hoàn toàn mới được chính Tencent Games phát hành đang trong giai đoạn mở đăng kí trước tại thị trường Trung Quốc.

Dù hiện tại chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng sau khi một đoạn trailer của trò chơi được bổ sung vào phút cuối, nhiều người tin rằng đây là phiên bản mobile mà Nexon Korea muốn phát hành trên toàn cầu.

Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển 2

Đến với phiên bản mobile này bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc trên phiên bản PC, bởi game vẫn giữ nguyên những tinh hoa của bản tiền nhiệm. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật mình yêu thích. Chúng vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển 3

Nhiệm vụ của người chơi là ngồi trên chiếc ô tô của mình đi vào các thành phố, hay sa mạc,… để tham gia vào cuộc đua, tấn công xe của đối phương, và biết cách để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của người chơi khác. Mọi kỹ năng sẽ phải được sử dụng để đi đến vạch đích cuối cùng.

Link đăng kí: https://www.tap.io/app/84164
Trang chủ china: https://wepop.qq.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021