Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi gacha thiên về phiêu lưu khám phá trong đó có ít nhất 4 hoạt động bí mật có thể gặp phải khi khám phá và cách giải quyết.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2020 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi gacha thiên về phiêu lưu khám phá trong đó có ít nhất 4 hoạt động bí mật có thể gặp phải khi khám phá và cách giải quyết.

Genshin Impact là một tựa game nhập vai có đầy đủ các yếu tố gacha, nhiệm vụ cốt truyện, tăng sức mạnh cho nhân vật, vượt phó bản, nhiệm vụ co-op,… nhưng hơn hết vẫn tập trung vào phiêu lưu khám phá thế giới.

Đây cũng là phần thú vị của tựa game này khi nhờ đó người chơi sẽ kiếm được nhiều kinh nghiệm để mở rương, đánh bại kẻ thù, vượt qua những thử thách khác nhau,… Nhưng không phải lúc nào cũng có những thử thách hay nhiệm vụ ẩn xuất hiện ở gần hoặc trực tiếp. Người chơi có thể quan sát bản đồ tất cả những gì bạn muốn nhưng chỉ có để mắt đến thế giới xung quanh mới giúp bạn chinh phục những gì muốn làm.

Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact 0

LINH HỒN BÍ ẨN

Trong khi khám phá game Genshin Impact, người chơi có thể bắt gặp một linh hồn bí ẩn – mặc dù không thể bắt nó, không thể tấn công, nhưng nên theo dõi nó. Nó sẽ chỉ dẫn bạn đến một bức tượng, và một khi nó chạm vào bức tượng nào đó sẽ mở khóa một chiếc rương một cách bất ngờ.

Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact 1

Hơn thế nữa, cuối cùng người chơi có thể tìm thấy một khu vực có nhiều bức tượng. Tất cả các linh hồn gần đó giúp mở khóa phần thưởng, và chúng sẽ không ở quá xa. Nói chung, hãy đi theo hướng mà các bức tượng chỉ, và người chơi sẽ nhìn thấy các linh hồn gần đó khá nhanh chóng.

LUYỆN TẬP TARGET MỤC TIÊU

Đôi khi người chơi sẽ thấy một số kẻ thù lơ lửng trong không khí. Đúng, đây là thực hành target mục tiêu, và bạn sẽ muốn bắn hạ chúng. Tất nhiên, người chơi sẽ có được Amber từ rất sớm trong trò chơi, và cô ấy là một thành viên tuyệt vời nếu bạn cần một Pyro, nhưng điều quan trọng hơn đó là việc cô ấy sử dụng bộ vũ khí cung tên.

Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact 2

Điều này rất quan trọng vì những thử thách này chỉ có thể được hoàn thành bằng một cây cung, và ngay cả những pháp sư có những chiêu thức tấn công ma thuật từ khoảng cách xa cũng không thể được sử dụng để giải quyết điều này. Khi tất cả kẻ thù trôi nổi trên không trung bị bắn hạ, một cái rương sẽ xuất hiện gần đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách kết hợp nguyên tố và tăng sức mạnh đội hình trong Genshin Impact

THỬ THÁCH CHIẾN ĐẤU

Đôi khi người chơi sẽ đến một cái tháp nhỏ mà khi chạm vào sẽ được đề xuất một thử thách, và những tháp này không cho người chơi biết được là đang phải đối mặt với thử thách nào cho đến khi chính thức bắt đầu.

Đôi khi người chơi sẽ được giao nhiệm vụ đánh bại một nhóm kẻ thù, điều này được thực hiện tốt nhất khi sử dụng các nguyên tố khắc chế sức mạnh với nhóm kẻ thù đó. Những nhiệm vụ này chỉ thực sự khó khăn vì bị tính thời gian, và phải đánh bại kẻ thù trong một thời hạn nghiêm ngặt.

Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact 3

Điều thú vị hơn là những thử thách bay lượn gợi nhớ đến những thử thách tàu lượn đã thực hiện với Amber ở đầu trò chơi. Chỉ cần lướt qua tất cả các vòng và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một cái rương ở cuối.

BA CHÀNG TRAI GIÓ NHỎ BÉ

Ba chàng trai gió nhỏ bé thường sẽ dẫn đến Anemoculus hoặc Geoculus, đây là những vật phẩm cung cấp cho Statues of the Seven để nhận phần thưởng và nâng cấp sức chịu đựng vĩnh viễn.

Bốn nhiệm vụ ẩn và bất ngờ có thể gặp phải khi khám phá Genshin Impact 4

Người chơi Genshin Impact sẽ nhìn thấy chúng trên mặt đất, những sợi dây nhỏ màu trắng, và khi đi qua chúng sẽ có một cái wisp theo sau người chơi. Cú đánh cuối cùng sẽ biến thành một luồng gió thổi ngược lên, và điều này sẽ cho phép người chơi lướt tới và nắm lấy Anemoculus hoặc Geoculus đang lơ lửng trên không, hoặc bay xuống một cách an toàn vào chiếc rương được bao quanh bởi một rào cản. Khi rương được mở, kết giới sẽ biến mất.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở