Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới

Theo như thông tin mới nhất thì bom tấn World of Dragon Nest dự kiến sẽ được công ty Nexon đồng phát hành với 1 công ty game tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Tin game
World of Dragon Nest VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

World of Dragon Nest VN

Theo như thông tin mới nhất 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì bom tấn World of Dragon Nest dự kiến sẽ được công ty Nexon – Hàn Quốc đồng phát hành với 1 công ty game tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì World of Dragon Nest là tựa game mobile đang làm mưa làm gió trong giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020. Khi chính thức ra mắt ở thị trường Đông Nam Á, có lẽ tất cả các game thủ từng thích phong cách hành động của Dragon Nest trên PC không thể chờ đợi thêm nữa để được trải nghiệm.

Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới 0

Và không phải trông đợi quá lâu nữa, game thủ Việt cuối cùng cũng đã có thể chạm đến một phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam. Theo đó công ty Nexon sẽ kết hợp với một công ty game tại Việt Nam để phát hành bom tấn World of Dragon Nest. Dự kiến là sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 tới đây.

World of Dragon Nest được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ PC trên toàn thế giới ưa thích.

Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới 1

Chính vì vậy trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, World of Dragon Nest còn mang một màu sắc khác hẳn so với tất cả các game trước đây của Dragon Nest nhờ thêm vào những đặc sắc riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: World of Dragon Nest – Game nhập vai cày cuốc chuẩn “Dragon Nest” ra mắt game thủ Đông Nam Á

Cụ thể thế giới trong World of Dragon Nest là một thế giới mở. Tất cả các phụ bản đều được kết nối với nhau, không còn giới hạn bao nhiêu người xuất hiện trong 1 khu vực nữa. Người chơi có thể tự do đi lại và tương tác với nhau ở bất cứ đâu.

Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới 2

Bên cạnh đó mỗi class không chỉ có cả hai giới tính là nam và nữ mà còn có cả bộ giọng nói riêng cho từng giới tính. World of Dragon Nest còn không gò bó vũ khí sử dụng. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí, sử dụng tới 2 vũ khí và tối đa 14 skill để tạo nên những combat mạnh mẽ.

Bom tấn World of Dragon Nest sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới 3

Khác với những phiên bản trước đâu, cốt truyện trong World of Dragon Nest sẽ là cuộc du hành thời gian, từ hiện tại đến quá khứ để làm sáng tỏ những bí ẩn khác nhau và tìm kiếm sự thật về thế giới World of Dragon Nest.

Fanpage: https://www.facebook.com/worldofdragonnestvietnam/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ