Bom tấn Traha Mobile phô diễn lối chơi nhập vai đậm chất Hàn

Nếu được tận tay trải nghiệm Traha Mobile có lẽ nhiều người vẫn sẽ không tin đây là một tựa game nhập vai hành động vốn chỉ dành cho di động.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2019 Tin game

Nếu được tận tay trải nghiệm Traha Mobile có lẽ nhiều người vẫn sẽ không tin đây là một tựa game nhập vai hành động vốn chỉ dành cho di động.

Traha Mobile được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến, đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D và các hiệu ứng hiển thị tuyệt vời trên nền tảng di động.

Hệ thống kỹ năng, thuộc tính nhân vật trong game này có thể được thay đổi dựa trên loại vũ khí mà họ sử dụng, bao gồm Great Sword, Dual Swords, Bow, Mace/Shield, Fist và Staff.

Bom tấn Traha Mobile phô diễn lối chơi nhập vai đậm chất Hàn 0

Với hệ thống tùy biến khả năng chiến đấu và phát triển nhân vật đa dạng như vậy mà người chơi game mobile Traha có thể kết hợp nhiều phong cách combo PK khác nhau nhằm tạo nên sự đột biến khi giao tranh.

Tiếp sau đó mỗi người chơi buộc phải gia nhập 1 trong 2 phe thế lực của game đề ra và từng bước hoàn thành các nhiệm vụ để nhận về các phần thưởng danh giá cho bản thân. Mặt khác các nhân vật cũng có thể học/nâng cấp toàn bộ các nghề có trong trò chơi để phục vụ cho quá trình luyện cấp săn đồ, bồi dưỡng, thăng tiến ngưỡng sức mạnh của bản thân.

Bom tấn Traha Mobile phô diễn lối chơi nhập vai đậm chất Hàn 1

Cũng cần phải nói thêm rằng Traha Mobile sở hữu lối chơi vô cùng đa dạng với hàng loạt hoạt động PvE, PvP khác nhau chứ không chỉ có đơn thuần là combat. Ở đó người chơi có thể hái lượm hay khai thác tài nguyên để chế tạo vật phẩm – trang bị, thậm chí nuôi dưỡng Pet để trở thành các mãnh thú trên chiến trường.

Bom tấn Traha Mobile phô diễn lối chơi nhập vai đậm chất Hàn 2

Được biết hiện tại siêu phẩm game nhập vai hành động Traha Mobile mới chỉ ra mắt tại Hàn Quốc, dự kiến phiên bản Quốc tế sẽ phải đến giữa năm 2020 mới trình làng. Nên hiện tại game thủ Việt muốn chơi thử bom tấn này bạn cần phải tải ứng dụng VPN để chuyển vùng sang Hàn Quốc Tại đây. Sau đó cài đặt thêm Plugin cho Server Hàn Quốc Tại đây. Và thêm cả phần mềm dịch ngôn ngữ màn hình từ tiếng Hàn sang Việt Tại đây.

Sau khi cài đặt thành công bạn khởi động VPN và ấn biểu tượng kết nối nhưng vẫn chưa được vào game. Lúc này bạn cần chuyển múi giờ và khu vực trên Smartphone sang khu vực Hàn Quốc, tức GMT +9. Sau khi hoàn thành bạn khởi động game và chờ Update và tiến hành trải nghiệm game bình thường.

Tải game Traha Mobile cho AndroidAPKIOS
Fanpage https://www.facebook.com/traha
Trang chủ https://traha.nexon.com

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới