Bom tấn nhập vai xứ Hàn The Finder mở cửa thử nghiệm có hỗ trợ tiếng Việt

Hai ngày vừa qua, tựa game MMORPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp The Finder đã mở cửa thử nghiệm trong đó có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2020 Tin game
Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tứ Hoàng Mobile

Hai ngày vừa qua, tựa game MMORPG với đồ họa 3D tuyệt đẹp The Finder đã mở cửa thử nghiệm trong đó có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

The Finder là tựa game mobile MMORPG lấy bối cảnh fantasy do PangSky Hàn Quốc phát triển. Game mở ra một thế giới mở rộng lớn với cốt truyện cảm động có thể sưởi ấm lòng mỗi người được viết bởi một nhà văn đương nhiệm.

Bom tấn nhập vai xứ Hàn The Finder mở cửa thử nghiệm có hỗ trợ tiếng Việt 0

Sẽ có 4 class cho người chơi lựa chọn, mỗi class đều sở hữu một loại vũ khí riêng với sức mạnh khác nhau. Người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để dần tăng cấp và mở khóa những tính năng và hoạt động trong game.

Bom tấn nhập vai xứ Hàn The Finder mở cửa thử nghiệm có hỗ trợ tiếng Việt 1

Với đồ hạo 3D sắc nét, hiệu ứng kĩ năng sống động và đậm chất hành động, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chìm đắm trong những trận chiến thú vị và tinh tế chỉ có ở The Finder Mobile, thậm chí với quy mô áp đảo vượt quá giới hạn của một tựa game di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered ra mắt trên Android và iOS

Chưa kể đến gameplay đa dạng với nhiều phương hướng phát triển sẽ khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn. Game cũng đẩy sự cạnh tranh lên đến đỉnh điểm với sự phân chia phe phái, các bang hội sẽ không ngừng chiến đấu và chinh phục để tạo ra sự thống nhất. Đây chắc chắn là một hành trình không hồi kết.

Bom tấn nhập vai xứ Hàn The Finder mở cửa thử nghiệm có hỗ trợ tiếng Việt 2

Có thể nói với tựa game MMORPG tuyệt đỉnh này, người chơi sẽ tìm ra đam mê của riêng mình và có cơ hội tung hoành trong một thế giới rộng lớn, tự do và phóng khoáng. Được biết, game vừa trải qua giai đoạn CBT từ ngày 28/8 – 1/9 với các ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Bom tấn nhập vai xứ Hàn The Finder mở cửa thử nghiệm có hỗ trợ tiếng Việt 3

Đây thực sự là một sự ưu ái đối với game thủ nước nhà, nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn CBT vừa qua thì chắc chắn không phải lo vì game cũng sẽ chính thức ra mắt sớm thôi trong thời gian tới.

Tải game The Finder cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam