Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile

Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ series Dark Souls là Star Wars Jedi: Fallen Order hiện đã có trên Google Stadia.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2020 Tin game

Game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ series Dark Souls là Star Wars Jedi: Fallen Order hiện đã có trên Google Stadia.

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game nhập vai hành động bom tấn lấy đề tài Star Wars của EA và Respawn đã phát hành trên PC, Xbox One và PlayStation 4 vào năm ngoái.

Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile 0

Vài tuần trước, tựa game hành động đặc sắc này cũng được phát hành cho tất cả những người đăng ký EA Play cơ bản. Tuy nhiên những game thủ mobile đã thất vọng vì game không có sẵn thông qua Xbox Game Pass cho Android.

Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile 1

Nhưng hiện tại, game nhập vai bom tấn Star Wars Jedi: Fallen Order đã có trên Google Stadia khiến game thủ chơi trên điện thoại di động có thể chơi game thông qua đám mây trực tuyến.

Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile 2

Nếu bạn chưa biết thì Star Wars Jedi: Fallen Order lấy bối cảnh một số năm giữa Revenge of the Sith và A New Hope trong loạt phim, nơi bạn vào vai Cal Kestis, một cựu Jedi sống sót sau Cuộc thanh trừng xảy ra vài năm trước. Giờ đây, Cal đã khám phá ra một cách có khả năng khôi phục lại trật tự Jedi và mang lại hòa bình cho thiên hà.

Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dystopia: Contest of Heroes – Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC

Star Wars Jedi: Fallen Order là một tựa game nhập vai hành động lấy cảm hứng rất nhiều từ loạt trò chơi Dark Souls, đặc biệt là về thiết kế thế giới lặp lại, sự sinh sôi dai dẳng của kẻ thù và độ khó khắc nghiệt.

Bom tấn nhập vai Star Wars Jedi: Fallen Order đã có thể chơi trên mobile 4

Game yêu cầu phản ứng nhanh, nên có thể sẽ xảy ra một số vấn đề tùy thuộc vào kết nối internet của bạn khi chơi qua Stadia, tuy nhiên với một số màn chơi, cấp độ khó có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào trong trường hợp gặp quá nhiều khó khăn với một trong những con Boss khó tiêu diệt.

Chơi ngay bom tấn nhập vai hành động này trên điện thoại: https://stadia.google.com/games/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở